Thông tin mới vụ nhân viên bảo vệ BHXH ở Nghệ An bị chém tử vong

14/10/2019 20:32

Cơ quan chức năng xác định ông Thành tử vong trong tư thế nằm sấp, vùng mặt bị đánh biến dạng, bên cạnh có một viên gạch dính máu.

Thông tin mới vụ nhân viên bảo vệ BHXH ở Nghệ An bị chém tử vong 1
Bảo hiểm xã hội Quỳnh Lưu nơi bảo vệ bị chém tử vong

Chiều 14/10, ông Đặng Ngọc Thọ, Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra, truy bắt hung thủ gây ra cái chết cho bảo vệ cơ quan.

Kết quả khám nghiệm tử thi ban đầu cho thấy, ông Thành tử vong trong tư thế nằm sấp, vùng mặt của nạn nhân bị đánh biến dạng. Bên cạnh thi thể có một viên gạch dính máu. Ngoài ra, két sắt trong phòng kế toán của trụ sở Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu bị phá.

Từ trong khu nhà làm việc đi ra phía cửa phụ có vết hằn kéo dài hàng chục mét, là vết trượt kéo chiếc két sắt để trộm cắp tài sản nhưng không có tiền nên kẻ gian đã bỏ lại, nơi để két sắt đã bị nghi phạm đập vỡ kính cửa nách, tháo chốt trong của cửa để vào phòng. Bên cạnh đó, chiếc xe máy của ông Thành cũng đã biến mất.

Ngay sau đó, Công an tỉnh Nghệ An đã ra thông báo tìm chiếc xe máy BKS 37F2-0188 và tìm được tại cánh đồng ở thị xã Hoàng Mai cách hiện trường chừng 10 km. Đồng thời, một con dao cũng được tìm thấy phía bên ngoài bờ rào của trụ sở, một cái cặp và đôi giày, nghi của hung thủ gây án bỏ lại.

Được biết ông Thành làm bảo vệ hợp đồng cho Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu khoảng một năm thì xảy ra vụ việc đau lòng trên.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, vào khoảng 6h45 ngày 14/10, khi đến cơ quan để làm việc, ông Đặng Ngọc Thọ, Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu không thấy bảo vệ, gọi điện cũng không bắt máy. Lúc này, ông Thọ mở cửa cơ quan rồi đi ra phía sau chỗ làm việc, phát hiện ông Đặng Ngọc Thành (SN 1974, ở xã Quỳnh Hồng, bảo vệ) đã tử vong với nhiều vết chém trên đầu.

Tuệ Tâm