Thông tin mới vụ nữ sinh 14 tuổi bán bóng bay bị mất tích

20/02/2018 14:59

Cơ quan công an tỉnh Hà Nam vừa thông tin về vụ việc nữ sinh 14 tuổi mất tích khi đang bán bóng bay.

thông tin mới vụ nữ sinh 14 tuổi bán bóng bay bị mất tích

Thông tin về vụ việc nữ sinh mất tích vào chiều mùng 4 Tết được đăng tải trên trang mạng xã hội Facebook.

Ngày 20/2,  thông tin từ cơ quan Công an tỉnh Hà Nam cho biết, đơn vị này đã xác minh và làm rõ không có chuyện nữ sinh đang bán bóng bay cùng em gái trước cổng nhà bị bắt cóc, mất tích.

Theo đó, sau khi những hình ảnh trên mạng xuất hiện trên mạng xã hội được đăng tải, cơ quan Công an tỉnh Hà Nam đã chỉ đạo các đơn vị chức năng tập trung giải quyết. Trong khi lực lượng Công an Hà Nam đang tung nhiều mũi điều tra vụ việc thì đến khoảng 19h tối cũng ngày cháu Mai đã trở về nhà.

Qua lấy lời khai của cháu Mai ( dưới sự chứng kiến của gia đình) và một số người liên quan, ban đầu xác định cháu Mai không bị bắt cóc, nội dung vụ việc như sau.

Theo thông tin ban đầu xác định lời khai, nữ sinh Mai kể lại vụ việc: “Khoảng 14h’ ngày 19/2, anh Nguyễn Văn Tuấn (44,  trú tại thôn Chuôn, Châu Giang, Duy Tiên, Hà Nam), đến quán hàng của gia đình cháu Mai hỏi mua một quả bóng bay hình con chó có tai nhưng cháu Mai bảo hết rồi và nói biết chỗ bán ở xã Chính Lý (huyện Lý Nhân). Anh Tuấn đã nhờ cháu Mai lấy xe đi mua hộ, nhưng cháu không biết đi xe máy nên anh Tuấn đã nhờ cháu Mai dẫn đường và chở đến xã Chính Lý mua nhưng không có nên tiếp tục chở tiếp đến thị trấn Vĩnh Trụ tìm mua. Trong thời gian này, gia đình cháu Mai không thấy con gái đâu, xem camera thấy cháu đi cùng một người lạ mặt, nghi cháu bị bắt cóc nên đã đưa thông tin lên Facebook, đồng thời báo cáo chính quyền địa phương và tổ chức đi tìm cháu Mai.

Đến khoảng 19h, anh Tuấn đang chở cháu Mai về gần nhà thì có người nhìn thấy và yêu cầu anh Tuấn chở cháu Mai về trụ sở UBND xã Hợp Lý để làm rõ vụ việc. Tại đây anh Tuấn bị một số người dân bức xúc đánh bị thương. Cháu Mai khẳng định trong thời gian anh Tuấn chở  đi mua bóng bay không bị đe dọa và cũng không bị xâm hại gì. Công an tỉnh Hà Nam đã đưa anh Tuấn đi Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam điều trị và đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Trước đó, như Báo Giao Thông đã đưa tin, chiều ngày mùng 4 Tết, khi đang bán bóng bay trước cửa nhà, một nữ sinh 14 tuổi quê xã Hợp Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam đã mất tích bí ẩn. Sau khi chiết xuất camera, gia đình phát hiện hình ảnh con gái cùng một người đàn ông lạ mặt trên xe máy. Ngay sau đó, người thân đã đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội để tìm con. Ngay sau khi những bức ảnh đăng tải, dư luận vô cùng bức xúc, xôn xao bàn tán.

Hoàng Tùng