Thứ Hai, 27/05/2019 20:04:33 Hotline: 0901 514 799

Thót tim người phụ nữ chở theo con nhỏ không thắt dây an toàn

16:18, 05/10/2018

Người phụ nữ điều khiển xe máy chở cháu bé phía sau không thắt dây an toàn khiến nhiều người thót tim.

Keyword đầu tiên có dấu
Người phụ nữ điều khiển xe máy chở theo cháu bé phía sau khi không thắt dây an toàn khiến nhiều người thót tim (Ảnh từ clip).

Ngày 4/10, chủ tài khoản facebook “Hien Duong” đã chia sẻ một clip ghi lại cảnh người phụ nữ điều khiển xe máy chở một cháu bé phía sau. Cháu bé không đội mũ bảo hiểm, không được thắt dây an toàn và chỉ biết giữ chặt lấy người phụ nữ.

Sự việc được cho là ghi nhận tại đoạn đường gần chung cư The Pride - HP Landmark Tower (Hà Nội).

Chứng kiến cảnh tượng trong đoạn clip, nhiều người không khỏi giật mình bởi hành động liều lĩnh, dù có thể chỉ vô tình của người phụ nữ. Bởi chỉ cần gặp chướng ngại vật, phanh gấp hoặc va chạm nhẹ xảy ra, cháu bé ngồi phía sau rất có thể sẽ bị ngã xuống đường.

Chủ tài khoản “Tuan le Anh” bày tỏ: “Cái dây đeo có đắt lắm đâu, chả hiểu nổi họ có nghĩ tới con không”. Trong khi chị Ngân Anh cho rằng: “Đằng trước xe có chỗ đứng để chân chắc chắn mẹ kẹp con vào lòng được mà không dùng…”.

Đây không phải là lần đầu tiên dư luận chứng kiến những màn chở con nhỏ một cách đầy mạo hiểm như vậy. Trước đó, ngày 3/10, cộng đồng mạng cũng xôn xao trước clip ghi lại cảnh người đàn ông đi xe máy có chở theo hai bé gái ngồi quay mặt vào nhau vô tư chơi oẳn tù tì đầy mạo hiểm. Vụ việc được cho ghi nhận tại thị trấn Đắk Mâm, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông.

Biển Ngọc