Thu Minh diện đồ hiệu vì chồng "bắt"

01/07/2014 12:28

Thu Minh cho biết, cô không nghiện đồ hiệu và đó không phải là niềm vui sống duy nhất của cô: "Chồng tôi bắt mặc đồ hiệu đó, chứ tôi thì đừng hòng, tiếc tiền lắm!"

thu minh diện đồ hiệu vì chồng "bắt"
Xuất hiện trong lễ trao giải Cống hiến, Thu Minh gây sốc khi diện cả "cây hàng hiệu" có tổng trị giá 300 triệu đồng

Ngày 30/6, trong một buổi giao lưu với Trí thức trẻ, ca sĩ Thu Minh đã khiến người hâm mộ xôn xao khi bật mí những thông tin bất ngờ về cuộc sống của mình.

Thu Minh được biết đến là một trong những ngôi sao viên mãn của showbiz Việt. Không chỉ sở hữu giọng hát đẹp, nữ ca sĩ còn khiến không ít người ghen tị khi sở hữu nhà sang, xe xịn và đồ hàng hiệu… Và đặc biệt là ông chồng ngoại quốc đại gia của cô.

Mỗi khi nhìn hình ảnh 2 vợ chồng Thu Minh ngọt ngào thân mật, ai cũng ít nhiều ghen tị và hiểu rằng nữ ca sĩ đang hạnh phúc vô cùng. Tuy vậy, những thắc mắc quanh cuộc hôn nhân viên mãn này cũng không ít. 

Một điều khá bất ngờ là khi được hỏi, nếu chồng cô không phải là doanh nhân giàu có như hiện tại liệu Thu Minh có đồng ý kết hôn, cô đã không ngần ngại kể về vị người yêu trước đây của mình. Anh này thời điểm đó đã vừa bị phá sản, đến “nhà cũng không có để ở”, nhưng Thu Minh cho biết, 2 người thậm chí đã đính hôn. 

Đáng nói là trong buổi trò chuyện với độc giả, Thu Minh được chính ông xã hộ tống. Vì thế, Thu Minh tự tin chia sẻ về vị hôn phu cũ và cuộc hôn nhân “suýt thành” khiến người hâm mộ bất ngờ vì sự thẳng thắn của nữ ca sĩ.

Chia sẻ về người chồng hiện tại, nữ ca sĩ cho biết: "Ngay lần gặp mặt đầu tiên, tôi đã cảm nhận đây sẽ là chồng mình - một người đàn ông như tiêu chuẩn được đặt ra từ trước đến giờ. Tiêu chuẩn theo năm tháng từ từ rơi rụng, tôi không nghĩ mình có thể có được người đàn ông như mong muốn. Nhưng rồi, bất ngờ anh ấy từ trời rơi xuống trước mặt tôi và nhất định hỏi tôi làm vợ".

Cũng trong buổi giao lưu, Thu Minh cho biết, cô không nghiện đồ hiệu và đó không phải là niềm vui sống duy nhất của cô. Thu Minh còn bật mí: “Chồng tôi bắt mặc đồ hiệu đó, chứ tôi thì đừng hòng, tiếc tiền lắm!”.

Giọng ca Đường cong cũng khẳng định, việc thời gian qua ăn vận kín đáo hơn là do quyết định của chính cô, chứ không chịu bất cứ áp lực nào từ chồng vì anh rất hoan nghênh nếu hở đẹp. 

Một số trang phục hàng hiệu của Thu Minh: 

thu minh diện đồ hiệu vì chồng "bắt"
Chiếc váy lệch vai hàng hiệu của thương hiệu Versace hiện có giá 150 triệu đồng

 

thu minh diện đồ hiệu vì chồng "bắt"
Chiếc đầm ôm sát cơ thể của thương hiệu Badgley Mischka khoảng 40 triệu đồng và đôi bốt cổ ngắn của thương hiệu Alexander McQueen có giá khoảng 50 triệu đồng

 

thu minh diện đồ hiệu vì chồng "bắt"
Bộ đầm màu hồng với những nếp xếp phần vai, eo khiến Thu Minh trẻ trung, nổi bật hơn. Đôi giày nude nền nã mang thương hiệu Jimmy Choo

 

thu minh diện đồ hiệu vì chồng "bắt"
Bộ đầm Alexander McQueen có giá 37 triệu đồng

 

P.V (Tổng hợp)