Thu Phương nói gì sau khi "trắng tay" tại The Voice 2018?

28/08/2018 20:02

Thu Phương có những trải lòng mới nhất sau vòng bán kết khi team cô sớm nói lời tạm biệt The Voice 2018.

Thu Phương nói gì sau khi

Thu Phương có những trải lòng mới nhất sau vòng bán kết khi team cô sớm nói lời tạm biệt The Voice 2018.

Tối 26/8, truyền hình đang phát sóng tập ghi hình Bán kết Giọng hát Việt, đây cũng là tập dừng chân của chiến binh cuối cùng Thu Ngân của đội Thu Phương  - điều này đồng nghĩa với việc Thu Phương chính thức "trắng tay" tại cuộc đua năm nay. 

Chia sẻ về điều này, nữ ca sĩ tâm sự: "Với Giọng hát Việt, dĩ nhiên khi làm việc ai cũng mong có kết quả tốt. Nhưng với vai trò của HLV tôi cần làm hết những gì mình muốn truyền đạt tới các học trò. Kết quả trong thời điểm hiện tại không nói lên được điều gì. Đây chỉ là trong khuôn khổ một cuộc chơi”.

Giọng ca "Hà Nội 12 mùa hoa" cho rằng tất cả nằm ở tương lai phía trước. “Quan trọng là cả một hành trình dài phía trước. Được khen hay bị chê, dừng lại hay đi tiếp, vui sướng hay đau khổ, thăng hoa hay thất bại. Phương đều muốn các học trò của mình nhìn nhận rõ ràng những gì là thật, cái gì là ảo để đừng xây dựng những thứ hão huyền. Thất bại để thành công.

Phương thích một câu của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn: Chúng ta hãy thử sống cùng lúc vừa là kẻ chiến thắng, vừa là kẻ chiến bại. Nỗi vinh nhục đã mang ta ra khỏi đời sống để đưa ta đến những đấu trường” - Thu Phương vẫn sâu sắc như hình ảnh được yêu thích trên ghế nóng.

Bạch Dương