Thủ tướng mong đội tuyển Việt Nam chơi hết khả năng tại tứ kết Asian Cup

23/01/2019 08:53

Trước trận tứ kết Asian Cup 2019 gặp tuyển Nhật Bản, Thủ tướng đã gọi điện động viên thầy trò HLV Park Hang Seo và chúc toàn đội thi đấu tốt.

Thủ tướng mong đội tuyển Việt Nam chơi hết khả năng tại tứ kết Asian Cup 1
Thủ tướng động viên, chúc đội tuyển Việt Nam thi đấu đoàn kết, tự tin trong trận tứ kết gặp Nhật Bản

Trước khi lên đường đi Davos, Thụy Sĩ dự Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã điện thoại cho HLV Park Hang-seo và Đội tuyển Việt Nam để động viên các tuyển thủ của chúng ta tự tin thi đấu trận tứ kết sắp tới.

Thủ tướng đã nhắn nhủ HLV Park Hang-seo, Ban huấn luyện và các tuyển thủ, Đội tuyển lọt vào tới vòng tứ kết, trở thành một trong 8 đội bóng mạnh nhất châu lục là rất đáng khích lệ, giành được tình cảm của người hâm mộ, xem như đạt được mục tiêu đề ra.

Thủ tướng chúc các tuyển thủ chuẩn bị bước vào trận đấu tứ kết sắp tới với tâm lý thoải mái, đoàn kết, tự tin, mạnh mẽ trên đôi chân của mình, chơi hết khả năng, tiếp tục thể hiện và lan tỏa một tinh thần Việt Nam như trong những trận đấu vừa qua.

Ông cũng nhắn nhủ tới đội tuyển rằng, người hâm mộ nước nhà luôn sát cánh, ủng hộ Đội tuyển của chúng ta.

Trước đó, ngay sau chiến thắng của Đội tuyển Việt Nam trước đối thủ Jordan tại vòng 1/8 Asian Cup 2019 để giành tấm vé vào Tứ kết, Thủ tướng đã biểu dương các tuyển thủ đã thi đấu với tinh thần tự tin, quả cảm, hết mình để giành chiến thắng.

Thủ tướng đánh giá cao tinh thần thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo Việt Nam của các tuyển thủ Đội tuyển bóng đá nam, cống hiến cho khán giả và người hâm mộ một trận cầu ấn tượng. Những nỗ lực của các cầu thủ đã giúp Đội tuyển của chúng ta chiến thắng một đối thủ mạnh, giành quyền đi tiếp vào vòng tứ kết, trở thành một trong tám đội bóng mạnh nhất châu lục.

Hoài Vũ