Thủ tướng tặng bằng khen 14 tập thể, cá nhân chống dịch Covid-19 tốt

17/06/2021 07:46

Thủ tướng vừa quyết định tặng bằng khen cho 10 tập thể, 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Thủ tướng tặng bằng khen 14 tập thể, cá nhân chống dịch Covid-19 tốt 1

Các ý bác sỹ đang thăm khám cho bệnh nhân

Các tập thể ở Trung ương và các tỉnh ngoài Bắc Giang được tặng bằng khen gồm có: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí Quảng Ninh, Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội.

Tại Bắc Giang có các tập thể được tặng bằng khen gồm: Liên đoàn Lao động, Đài Phát thanh và truyền hình tỉnh, Công an huyện Việt Yên, nhân dân và cán bộ huyện Lục Ngạn, nhân dân và cán bộ xã Phương Sơn (huyện Lục Nam), nhân dân và cán bộ xã Hồng Thái (huyện Việt Yên).

Các cá nhân được tặng bằng khen của Thủ tướng lần này là bà Nguyễn Thị Ngọc Điệp, Trưởng khoa Nhi (Bệnh viện Việt Nam –Thụy Điển Uông Bí Quảng Ninh), ông Đỗ Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Trung tâm cấp cứu A9 (Bệnh viện Bạch Mai); ông Ngụy Đình Hoàn, giảng viên Khoa Xét nghiệm (trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương) và Thượng tá Thân Văn Hải, Phó giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang.

Trước đó, chiều 15/6, ông Lê Ánh Dương, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang cho hay, Bắc Giang sau hơn 1 tháng chống dịch Covid-19 đã đạt được bước tiến rất quan trọng. Đó là khoanh được dịch từ khu công nghiệp, từ cộng đồng dân cư vào trong các khu cách ly tập trung.

Phùng Đô