Thực hư Cẩm Ly muốn giải nghệ vì bị bệnh

21:42, 25/11/2021

Ca sĩ Cẩm Ly lên tiếng trước tin đồn cô muốn giải nghệ vì bệnh tật.

Xuất hiện ở vai trò giám khảo trong chương trình "Hát cho ngày mai" mới đây, Cẩm Ly đã lên tiếng về tình hình sức khỏe của mình.

Trước đó, nữ ca sĩ từng khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ bản thân bị xoang nặng, phải dừng việc ca hát một thời gian. Nhiều thông tin trên mạng xã hội cho rằng, nữ ca sĩ muốn giải nghệ vì bệnh khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Thực hư Cẩm Ly muốn giải nghệ vì bị bệnh 1

Cẩm Ly khẳng định hiện tại tình hình bệnh xoang đã đỡ hơn, cô dần trở lại với công việc ca hát

Chia sẻ về tình trạng sức khỏe của bản thân, "chị Tư" cho hay hiện tại, cô đang bị bệnh xoang “hành” làm cho không chỉ sức khỏe mà giọng hát cũng phần nào bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ khẳng định mình chưa có kế hoạch gì về giải nghệ.

“Tôi chưa có dự định gì về việc giải nghệ cả. Trong thời gian bị bệnh, tôi ít đi diễn nhưng lại nhận làm giám khảo của một số chương trình. Giờ, khi cổ họng đã hồi phục, tôi đang dần dần trở lại với các show diễn, ca hát”, Cẩm Ly thổ lộ.

Nữ ca sĩ cũng tâm sự về cuộc sống của mình trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Nhiều công việc của cô bị đình trệ, cuộc sống phải chịu nhiều ảnh hưởng. Tuy nhiên, Cẩm Ly vẫn thấy mình may mắn hơn nhiều người vì vẫn được ở nhà và chỉ cần cố gắng thực hiện nghiêm túc những chỉ thị về phòng dịch.

Thực hư Cẩm Ly muốn giải nghệ vì bị bệnh 2

Dù không trực tiếp xuống đường làm thiện nguyện nhưng thời điểm dịch bệnh, Cẩm Ly cũng tích cực gửi nhu yếu phẩm hỗ trợ người dân

Theo giọng ca “Phố hoa”, do hình sức khỏe không tốt nên cô không thể tham gia được vào các hoạt động phòng chống dịch.

“Tôi rất ngưỡng mộ các bạn tham gia vào lực lượng tuyến đầu chống dịch. Tôi tin rằng, họ cũng sẽ tự hào về bản thân khi tuổi trẻ của mình có thể giúp ích một phần cho xã hội, và họ sẽ thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn”, nữ ca sĩ nói.

Tuy không thể xuống đường cùng anh chị em nghệ sĩ hỗ trợ người dân giữa tâm dịch, nhưng Cẩm Ly vẫn thường xuyên gửi đi những phần quà nhu yếu phẩm như gạo, mì gói hay khẩu trang y tế đến các quận đoàn trên địa bàn thành phố.

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng thường xuyên đóng góp chi phí hỗ trợ chống dịch từ những ngày đầu khi dịch chưa bùng phát cho tới thời điểm hiện tại.

Ở vai trò giám khảo của chương trình "Hát cho ngày mai", Cẩm Ly bộc bạch:“Khi đến với chương trình, được trược tiếp nghe các y bác sĩ, công an, chiến sĩ, các tình nguyện viên tuyến đầu chia sẻ những câu chuyện trong quá trình tham gia chống dịch, mang đến những thông điệp tích cực, tôi càng thấu hiểu, cảm thông và trân quý họ nhiều hơn”.

Hiểu Đồng