Thực hư chủ xe SH comment "vô ơn" vụ 2 hiệp sĩ bị giết?

14/05/2018 11:44

Duy Tony, người được cho là chủ chiếc xe SH vụ 2 hiệp sĩ bị đâm chết lên tiếng sau khi bị "ném đá"...

thực hư chủ xe sh comment "vô ơn" vụ 2 hiệp sĩ bị giết?

Chủ nhân xe SH trong vụ 2 hiệp sĩ bị giết chết

Liên quan đến những comment "vô cảm, không có tình người, vong ơn..." của một nick name mang tên Duy Tony - người được cho là chủ nhân chiếc SH trong vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng, băng trộm đâm chết 2 hiệp sĩ giữa Sài Gòn, sáng nay (14/5), anh này đã trả lời trong một clip phủ nhận sự việc.

Anh này khẳng định, những lời bình luận vô cảm gây bức xúc được lan truyền trên Facebook không phải của mình, đó là giả tạo, là mạo danh.

Anh cho hay, đã ở hiện trường đến 2h sáng làm việc với công an.

Người đàn ông có tài khoản facebook mang tên Duy Tony trình bày: "Vào khoảng 20h10 (tối 13/5), mình có ghé cái shop ở Lê Văn Sỹ mua quần, để xe SH ở ngoài. Khoảng 10 phút sau mình ra ngoài không nhìn thấy xe đâu. Mình bảo thôi mất xe rồi. Mình chạy ra thì thấy xe mình nằm chồng lên cái xe Wave. Cứ tưởng hai bên giang hồ đánh nhau, mình đi vào. Thấy dao mình sợ quá. Sau khi gọi taxi thì mới biết là hiệp sĩ. Lúc mình ra thì thấy hai hiệp sĩ đã nằm rồi. Lúc đó công an phường có mặt ở đó luôn".

"Một lần nữa em xin cảm ơn, xin chia buồn với các anh hiệp sĩ. Chiều nay em sẽ qua thăm nhà mấy nạn nhân", anh này trả lời trong video vừa được đăng tải lên mạng xã hội.

Trước đó, ngay sau vài giờ xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng khiến hai hiệp sỹ tử vong sau những nhát dao chí mạng của băng trộm, trên trang Facebook của một người cũng mang tên Duy Tony "xuất hiện" trong những comment phản cảm, gây bức xúc, căm phẫn trong cộng đồng mạng.

thực hư chủ xe sh comment "vô ơn" vụ 2 hiệp sĩ bị giết?

Những comment trên Facebook khiến cộng đồng mạng "dậy sóng"

Cụ thể, khi bạn bè chia sẻ, khuyên anh Duy Tony nên đi giải hạn, anh này đã comment "mai nhậu", rằng mình "né được" nạn, "mạng lớn", hiệp sĩ chết "không liên quan" đến mình... Ngay lập tức cộng đồng mạng bày tỏ sự phẫn nộ vì cho rằng anh này được các hiệp sĩ hy sinh cả mạng sống của mình khi phát hiện vụ trộm, nhờ đó, chiếc SH mới không bị mất. Vậy mà chủ nhân chiếc SH tỏ ra quá vô cảm, nhẫn tâm...

Được biết, chủ nhân chiếc xe SH bị mất - người khẳng định mình bị giả mạo facebook tên thật là Lỗ Hoài Phương, làm quay phim cho một kênh truyền hình.

Mai Huyên