Thực hư "đơn giá đi khách" của 4 sao nữ Hàn bán dâm?

28/03/2016 15:26

Theo báo chí Đài Loan, 4 sao nữ Hàn bán dâm có giá khủng nhất lên tới 670 triệu đồng một đêm.

Thực hư
G.NA, ca sĩ tài năng của công ty Cube, có tên trong "danh sách bán dâm"

Những ngày qua, làng giải trí Hàn Quốc rúng động trước thông tin 4 sao nữ nằm trong đường dây bán dâm. Hiện, trên mạng xã hội lan truyền thông tin được cho là "đơn giá mua dâm" của 4 sao nữ Hàn do báo chí Đài Loan tiết lộ. Theo đó, giá đắt nhất cho một đêm vào khoảng 35 triệu won (tương đương gần 670 triệu đồng), còn giá "bèo" nhất sẽ vào khoảng 5 triệu won (tương đương 98 triệu đồng).

Ngay lập tức, cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ với tốc độ chóng mặt "đơn giá mua dâm" này. Theo thông tin từ show truyền hình "Entertainment Weekly" của Hàn Quốc, các ngôi sao sẽ được người trung gian "phân cấp"  theo mức độ nổi tiếng. Ngôi sao nào hot nhất thì sẽ có giá 35 triệu won, tiếp đó là giá 10 triệu won (tương đương 190 triệu đồng), còn giá thấp nhất là 5 triệu won.

Thực hư
Rò rỉ hình ảnh về thông tin của các sao nữ Hàn Quốc bán dâm

Một nguồn tin cho biết, trên trang Instinz đã xuất hiện hình ảnh rò rỉ danh sách 6 cái tên có liên quan đến nghi án này. Trong đó, những cái tên như ca sĩ Choi Ji Na (G.NA), ca sĩ Lee Ha Rin (Sugar), Lee Min Ji (cái tên này vẫn đang được nhiều người đồn đoán, không biết là nữ diễn viên Lee Min Ji trong phim "Hồi đáp 1988" hay Lee Min Ji - thí sinh dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2016) và Hoa hậu người Hàn, Choi Eun Young.

Khi liên quan đến thông tin "động trời" này, nữ diễn viên Lee Min Ji đã lên tiếng giải thích rằng bản thân cô không đủ xinh đẹp để dính tới tin đồn như vậy.

Thực hư
Nữ ca sĩ Lee Ha Rin của nhóm nhạc hết thời Sugar
Thực hư
Nữ diễn viên Lee Min Ji trong phim "Hồi đáp 1988" 
Thực hư
Lee Min Ji - thí sinh dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2016
Thực hư
Hoa hậu người Hàn, Choi Eun Young.