Thực hư Thanh Duy rút lui khỏi "Ký ức vui vẻ" sau loạt lùm xùm

06/04/2021 20:47

Sau 3 mùa gắn bó với "Ký ức vui vẻ", ca sĩ Thanh Duy chia tay chương trình.

Thực hư Thanh Duy rút lui khỏi

Thanh Duy rời "Ký ức vui vẻ" sau 3 mùa gắn bó

Sau 3 mùa tham gia "Ký ức vui vẻ" ở vai trò đội trưởng, ca sĩ Thanh Duy vừa tuyên bố dừng tham gia chương trình này. Nam ca sĩ chỉ đăng tải khoảnh khắc đang hào hứng tại trường quay gameshow với dòng chia sẻ ngắn gọn: "Kết thúc hành trình với Kí ức vui vẻ. Cảm ơn và tạm biệt".

Dòng trạng thái này khiến nhiều người tò mò lý do Thanh Duy dừng lại. Ngay dưới dòng chia sẻ của Thanh Duy, nhiều nghệ sĩ và khán giả cũng bày tỏ nỗi nhớ nam ca sĩ và tri ân những gì anh cống hiến. Trong tập 18 số mới nhất, nam ca sĩ đã không còn xuất hiện. Thay vào đó là đội trưởng Nhan Phúc Vinh ở thập niên 2000.

Nhiều tin đồn xoay quanh việc Thanh Duy chia tay chương trình. Một số ý kiến nghi ngờ nam ca sĩ chủ động rút lui sau loạt lùm xùm liên quan tới độ "nhiệt tình" của anh trong chương trình từng gây tranh cãi, số khác cho rằng có thể chương trình đã quay xong mùa mới, hoặc sẽ không có thêm mùa 4.

Thực hư Thanh Duy rút lui khỏi

Liên hệ với Thanh Duy, anh cho biết bản thân khá buồn khi chia tay chương trình. Tuy nhiên, nam ca sĩ từ chối chia sẻ thêm về lý do anh dừng lại. Giọng ca của "Lỗi ở yêu thương" mong khán giả nếu yêu quý mình thì sẽ đón nhận anh trong những chương trình mới sắp tới.

Việc Thanh Duy kết thúc hành trình mới ở "Ký ức vui vẻ" khiến nhiều khán giả yêu mến anh tiếc nuối. Nhiều người bày tỏ sự hụt hẫng vì sẽ không còn được thấy một đội trưởng nhiệt huyết, có thể chơi hết các thể loại nhạc như nam ca sĩ này.

Trước đây, Thanh Duy bị chê "làm lố", tăng động và thường có hành động, phản ứng thái quá với những nghệ sĩ đồng nghiệp khiến người xem khó chịu. Tuy nhiên, nam ca sĩ từng cho biết anh đón nhận một cách bình thản chứ không đáp trả hay tức giận gì, bởi mỗi người sẽ có một cảm xúc và suy nghĩ khác nhau.

Hiểu Đồng