Thuê hacker đánh sập fanpage Tâm sự Eva?

19/04/2017 18:22

Nhiều cư dân mạng cho rằng Fanpage Tâm sự Eva khiến một số cặp vợ chồng cãi vã, nên thuê hacker đánh sập.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Thuê hacker đánh sập fanpage Tâm sự Eva?

 Là một trong những diễn đàn dành cho phải nữ trên mạng xã hội Facebook, fanpage Tâm sự Eva với gần 600.000 thành viên bất ngờ bị đánh sập tối 18/4 khiến không ít người ngỡ ngàng, tiếc nuối.

Không giống như những lần bị đánh sập trước đây, trong khoảng thời gian trước đó không có một lời cảnh báo nào được đưa ra. Vì vậy các thành viên khá hụt hẫng, hoang mang và đưa ra nhiều lời đồn đoán.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

Tâm sự Eva có 590.130 thành viên bị đánh sập

Nhiều cư dân mạng cho rằng do bài đăng trong group khiến vợ chồng cãi vã, thậm chí suýt chia tay nên người chồng bực bội, thuê hacker đánh sập page. Cũng có suy đoán cho rằng nguyên nhân là do sự cạnh tranh không lành mạnh giữa các group với nhau...

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3

Fanpage Tâm sự Eva bất ngờ bị đánh sập vào tối ngày 18/4 khiến chị em bất ngờ vì hội "chém gió", trút bầu nỗi niềm nay đã không còn nữa.

Trước đó, vào ngày 31/8, Fanpage Tâm sự Eva bất ngờ bị đánh sập khiến chị em ra vào buồn chán vì hội "chém gió", trút bầu nỗi niềm nay đã không còn nữa. Tuy nhiên, trước khi page bị sập đã có một lời cảnh báo từ một thành viên được đưa ra.

Ngay sau khi Tâm sự Eva bị đánh sập, hàng loạt các group cùng tên đã được lập ra. Vì vậy, sau khi khôi phục được thì Tâm sự Eva sẽ phải chịu những tổn thất không nhỏ.

M.Anh