Thưởng gần nửa tỷ cho người vượt qua thử thách trong ngôi nhà “ma ám”

30/10/2019 18:55

Đây được mệnh danh là ngôi nhà ma ám đáng sợ nhất thế giới. Chủ của ngôi nhà hứa hẹn bất kỳ ai có thể vượt qua được chuyến đi thám hiểm ngôi nhà sẽ được thưởng số tiền là 20.000$.

McKamey Manor là ngôi nhà nổi bật nhất, ấn tượng nhất và cũng đáng sợ nhất trong số rất nhiều ngôi nhà ma ám trên thế giới. Để tăng thêm phần hấp dẫn trong đêm Halloween, chủ của căn nhà đã tăng số tiền cược lên tới 20.000 $ (khoảng 460 triệu đồng), cho chuyến thám hiểm kéo dài suốt 10 tiếng, khiến cho người tham gia đạt đến giới hạn cực độ về thể chất và tinh thần.

Theo quy định, mỗi người tham gia được phép tiếp xúc với những người khác đi cùng, nhưng tất cả mọi người đều không thể liên lạc với bên ngoài. Cách duy nhất khiến họ dừng cuộc chơi là thốt ra một cụm từ được quy định bí mật.

Thưởng gần nửa tỷ cho người vượt qua thử thách trong ngôi nhà “ma ám” 1

Để đăng ký tour du lịch McKamey Manor mới nhất và cơ hội đạt 20.000$, người tham gia phải trên 21 tuổi, cung cấp bằng chứng về bảo hiểm y tế, hoàn thành một môn thể thao theo yêu cầu và điền vào đơn chấp nhận mạo hiểm. Sau đó, những người đủ điều kiện sẽ phải xem một đoạn video kéo dài 2 tiếng và trao đổi những thắc mắc trước khi tham gia tour thám hiểm này.

Ông McKamey, chủ của căn nhà khuyên mọi người không nên tham gia với mục đích giành được 20.000$. Ông còn khẳng định điều đó là không thể vì căn nhà là một nơi cực kỳ khủng khiếp. Những người tham gia sẽ được cung cấp các thông tin bao gồm vị trí chìa khóa nhưng họ buộc phải nghĩ ra mọi cách để lấy được chúng.

Thưởng gần nửa tỷ cho người vượt qua thử thách trong ngôi nhà “ma ám” 2

Trong khi hầu hết các ngôi nhà bị ma ám mang đến sự sợ hãi với những sự trợ giúp của âm thanh rùng rợn và các diễn viên nhảy ra từ những góc tối. Nhưng McKamey Manor đưa mọi thứ lên một cấp độ hoàn toàn mới như là đưa gián hoặc nhện sống lên mặt người, nhấn chìm người chơi trong chất lỏng giống như máu và khiến người chơi khiếp đảm với hàng loạt công cụ điên rồ khác. Toàn bộ trải nghiệm đáng sợ tới mức sẽ để lại những tổn thương về tinh thần và thể xác.

Trong những năm qua, có rất nhiều người sau khi thoát khỏi căn nhà ma ám này, mặc dù không nhận được đồng tiền thưởng nào nhưng những trải nghiệm đầy ám ảnh khiến họ không thể nào quên được.

Khi nhắc về McKamey Manor, nhiều người không nói tới giải thưởng mà chỉ khoe rằng mình đã sống sót như thế nào trong suốt chuyến đi kinh hoàng đó. Tính tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có ai giành được giải thưởng nhưng ngày càng có nhiều người tò mò kéo đến để được trải nghiệm cảm giác ma ám thực sự.

Phan Hằng (Theo OD)