Thương tâm 3 bé trai chết đuối dưới ao gần nhà

09/04/2018 16:09

3 cháu bé ở huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) ra ao chơi thì không may trượt chân ngã xuống nước dẫn tới tử vong.

thương tâm 3 bé trai chết đuối dưới ao gần nhà

Ao nước - nơi 3 cháu bé không may gặp nạn

Trước đó, chiều 8/4, cháu Vũ Xuân H. (SN 2011) và Lê Thế Tuấn A. (SN 2014) rủ nhau lên nhà bà Nguyễn Thị Luyên (SN 1957) để chơi với cháu Vũ Xuân Đ. (SN 2014).

Thấy các cháu ngồi chơi trong nhà, bà Luyên ra sau vườn để dọn dẹp, hái rau. Khi bà Luyên vào nhà, không thấy các cháu ở đâu liền chạy xuống dưới nhà tìm nhưng không thấy. Biết có chuyện chẳng lành, bà Luyên hốt hoảng gọi thêm người đi tìm và phát hiện thi thể 3 cháu nổi dưới ao gần nhà.

Theo một số người dân, ao mà các cháu tử nạn trước đây là hố sâu múc đất để san lấp đường. Nhưng khi mưa xuống, thấy có nước nên gia đình đã cải tạo làm ao thả cá. Ba cháu tử nạn đều là cháu của bà Luyên, cháu Đ. là cháu nội, cháu Tuấn A. là cháu ngoại, còn cháu H. gọi bà Luyên bằng bà thím.

Cũng theo người dân, bố mẹ cháu Vũ Xuân Đ. đều đi làm ở Quảng Ninh, bố mẹ cháu Lê Thế Tuấn A. đi vào tận Bình Dương kiếm sống.

Ông Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) cho biết thêm: “Sau khi sự việc đau lòng xảy ra, huyện và xã đã xuống gia đình các cháu động viên, chia sẻ nỗi đau, hỗ trợ mỗi gia đình 5 triệu đồng để lo an táng”.

Truyền hình giao thông:

Phúc Tuấn