Thương tâm 4 trẻ chăn bò bị sét đánh

16/06/2014 10:33

Nguồn tin từ UBND xã Thọ Cường, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn xã  vừa xảy ra một vụ sét đánh khiến 1 người chết và 3 người khác bị thương.

Nguồn tin từ UBND xã Thọ Cường, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ sét đánh khiến 1 người chết và 3 người khác bị thương.

thương tâm 4 trẻ chăn bò bị sét đánh
Cánh đồng ở thôn 5, xã Thọ Cường - nơi xảy ra vụ sét đánh

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 16h, ngày 15/6, tại cánh đồng ở thôn 5, xã Thọ Cường (huyện Triệu Sơn) xuất hiện một cơn giông to kèm theo sấm chớp. Lúc này, trên cánh đồng có 4 em đang chăn bò gồm có: Đỗ Trọng Vũ (SN 1992), Lê Đình Dũng (SN 2001), Lê Hải Long (SN 2007) và Lê Thị Thùy Linh (SN 2005), tất cả đều trú tại thôn 5, xã Thọ Cường, huyện Triệu Sơn bất ngờ bị sét đánh trúng.

Hậu quả làm em Đỗ Trọng Vũ tử vong ngay tại chỗ, còn lại 3 em đi cùng bị thương. Trong đó, em Dũng bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Được biết, lúc xảy ra sự việc là em Vũ có mang điện thoại theo bên người đi chăn bò cùng các bạn trang lứa.

Chiều tối cùng ngày, người thân đã đưa thi thể em Vũ về gia đình mai táng. Chính quyền xã Thọ Cường cũng đã xuống động viên, thăm hỏi và hỗ trợ cho các gia đình bị sét đánh nêu trên.

Phúc Tuấn