Thủy Tiên nói về việc trao quà từ thiện tại miền Trung

23/10/2016 14:25

Thủy Tiên nói về mặt trái khi trao quà từ thiện tại miền Trung, có người đến nhận quà tới 2,3 lần.

thủy tiên nói về việc trao quà từ thiện tại miền trung

Gương mặt căng thẳng của Thủy Tiên do đứng nhiều giờ dưới nắng nóng. Cô nói về mặt trái khi trao quà từ thiện tại miền Trung, có người đến nhận quà tới 2,3 lần.

Ca sĩ Thủy Tiên vừa có mặt tại Hà Tĩnh để trao tặng quà cho bà con đang chịu ảnh hưởng trực tiếp từ lũ lụt. Tuy nhiên, Thủy Tiên đã bị dư luận chê trách lạnh lùng, thiếu thân thiện với bà con ở vùng lũ miền Trung, khi cách đưa quà của cô được đánh giá là như bố thí, làm cho có phong trào. Ngay sau đó, Thủy Tiên nhanh chóng lên tiếng về những nhận định thiếu xác thực.

Thủy Tiên cho biết, cô chỉ ngủ được 3 tiếng trước khi đến miền Trung từ thiện. "Gửi các bạn chỉ trích thái độ từ thiện của mình! Cả tuần nay mình đi làm không về được đến nhà thiếu ngủ trầm trọng. Vừa về đến buổi chiều đi rút tiền, mua thuốc rồi cho tiền vào từng bao thư làm đến tận 2h khuya mắt mở không lên, sáng 5h là phải vác thân ra sân bay, xuống là đội nắng đi xe thêm hàng bao nhiêu cây số mua gạo đến bà con ngay sợ bà con chờ lâu tội họ.

Nắng nóng đến mức chỉ muốn xỉu, mồ hôi như tắm, bạn có thấy cái mặt mình ốm nhách chả còn tí thịt nào trên má luôn í, nhưng chỉ cần nghe xã nghèo này đến giờ vẫn chưa có đoàn từ thiện nào đến vì ở sâu xa quá là mình mặc kệ sức khoẻ đi nhanh cho kịp giúp".

thủy tiên nói về việc trao quà từ thiện tại miền trung

Khoảnh khắc Thủy Tiên vui vẻ phát quà chứ không khó chịu như dư luận lầm tưởng.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ mặt trái trong chuyến từ thiện lần này: "Các bạn ngồi trong nhà mát mẻ, khoẻ mạnh làm sao hiểu được cảm giác vừa mệt vì sốc nhiệt mà bà con thì nháo nhào. Gọi tên nữ thì nam đến nhận, gọi tên nam thì nữ đến nhận bảo hàng xóm đến nhận dùm, mà chả thể xác minh thật hay không. Có người khả nghi nên Tiên từ chối gửi quà 2 lần vẫn lén lén không để ý là quay lại nhận tiếp.

Rất đông người đứng ngoài nắng nên nếu gọi 3 tiếng không thấy ai lên nhận thì phải bỏ qua cho người khác lên nhận. Sau khi trao hết sẽ quay lại giải quyết sau, chỉ có thế mà các bạn cũng trách mình "nhìn mặt chẳng hiền lành đâu với thái độ kêu bỏ qua" bạn vừa thiếu ngủ vừa đứng nắng, vừa ồn ào thì các bạn có dịu dàng như ngồi điều hoà nghe nhạc dịu được không?

Mình chỉ là phụ nữ chân yếu tay mềm không phải là thánh nhân sức khoẻ phi thường và luôn luôn auto "hiền dịu".

Nếu đã xem thì phải xem cho hết lúc sau. Khi gặp những cụ bà lớn tuổi thấy thương và tội vô cùng, nhìn bà không có dép mang mà muốn rơi nước mắt í, lúc đó dù mệt mấy tự nhiên cả đội quên hết mệt mà thấy quá vui vì mình đã làm được điều có ích. Thế là mọi ng lại vui cười đùa như nông dân được mùa. Xem thì xem cho hết clip chứ các bạn comment nặng nề quá".

Minh Tuấn