Thứ Năm, 27/02/2020 09:25:45 Hotline: 0901 514 799

Tiền đạo Thái Lan thừa nhận sự thật đau lòng về tuyển Việt Nam

22/08/2019 07:30

Tuyển thủ Thái Lan Chananan Pombupph thừa nhận tuyển Việt Nam không còn sợ Thái Lan và luôn nghĩ tới việc đánh bại đội bóng xứ chùa vàng.

Keyword đầu tiên có dấu
Chananan trong màu áo tuyển Thái Lan

Trong danh sách 33 cầu thủ HLV Akira Nishino lựa chọn cho tuyển Thái Lan chuẩn bị đọ sức với Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022, Chananan Pombupph là cái tên gây bất ngờ hơn cả. Tiền đạo thuộc biên chế Bangkok United mới có 1 bàn từ đầu mùa. Bản thân Chananan cũng rất ngạc nhiên khi mình được lựa chọn.

“Khi bắt đầu công bố danh sách, tôi vẫn nghĩ rằng có thể có thay đổi, hoặc có thể bị sai sót. Nhưng sau đó tôi mới biết rằng danh sách là chính xác. Nhiều cầu thủ đã có phong độ rất tốt nhưng cơ hội lại trao cho tôi, nên tôi cảm thấy hạnh phúc”, Chananan nói trên tờ FOX Sports phiên bản tiếng Thái.

Tiền đạo của Bangkok United cũng tỏ ra rất hào hứng trước viễn cảnh được dẫn dắt bởi HLV Akira Nishino, người từng chinh chiến tại World Cup 2018: “Ông Nishino nổi tiếng và đã từng cầm quân ở World Cup, nên khi có cơ hội, chúng tôi muốn học hỏi kinh nghiệm từ ông ấy nhiều nhất có thể. Chúng tôi sẽ cố gắng thể hiện hết khả năng của mình để lọt vào danh sách cuối cùng”.

Đánh giá về tuyển Việt Nam, Chananan cho rằng đoàn quân áo đỏ giờ đây không còn e ngại người Thái như trước đây. “Bóng đá Việt Nam hơn một năm qua có sự phát triển tốt, mạnh mẽ, và bây giờ tôi nghĩ rằng tuyển Việt Nam không còn sợ Thái Lan như trước đây. Bây giờ điều duy nhất họ nghĩ khi đối đầu chúng tôi là giành chiến thắng”.

Theo lịch, ngày 27/8, tuyển Thái Lan sẽ hội quân tại Bangkok bắt đầu tập luyện cho trận đại chiến với tuyển Việt Nam vào ngày 5/9. Cuộc đọ sức này diễn ra trên sân Thammasat.

Thanh Huyền