Tiến Dũng bị "bỏ rơi" khi FLC Thanh Hóa vào Quảng Nam?

20/03/2018 16:30

CLB Thanh Hóa đã di chuyển vào Quảng Nam để chuẩn bị cho vòng 3 V-League 2018 mà không có Tiến Dũng đi cùng.

tiến dũng bị "bỏ rơi" khi flc thanh hóa vào quảng nam?

Tiến Dũng bị "bỏ rơi" khi FLC Thanh Hóa vào Quảng Nam?

Trận đấu giữa FLC Thanh Hóa vs Quảng Nam là tâm điểm của vòng đấu thứ 3 V-League 2018. Đây là cuộc đối đầu giữa nhà đương kim vô địch và đương kim Á quân V-Leauge 2017. Mùa trước, CLB Quảng Nam đăng quang ngôi vương do hơn về kết quả đối đầu dù cùng 48 điểm như FLC Thanh Hóa.

Sáng nay, toàn đội FLC Thanh Hóa đã bay vào Quảng Nam để chuẩn bị cho trận đấu này. Tuy nhiên, trong thành phần FLC Thanh Hóa ra Hà Nội lần này lại không có thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Nhưng thủ môn của U23 Việt Nam không bị loại khỏi trận đấu này mà anh bận đóng quảng cáo. HLV Mihail cho biết lãnh đạo CLB đồng ý để Tiến Dũng đi quay quảng cáo và anh sẽ đi một mình phía sau.

Sau trận đấu xuất thần ở vòng 2 V-League 2018 với nhiều pha cứu thua và pha phát bóng kiến tạo bàn thắng duy nhất cho Đình Tùng mang về 3 điểm, HLV Mihail hứa sẽ tạo điều kiện, nâng tầm Tiến Dũng trở thành thủ môn hàng đầu của Việt Nam. Sau VCK U23 châu Á 2018, Tiến Dũng cũng rất đắt “sô” quảng cáo, dự sự kiện.

Sau 2 vòng đấu ở V-League 2018, Quảng Nam đang tạm đứng thứ 8 khi có 1 điểm trong khi FLC Thanh Hóa đứng thứ 4 (mới thi đấu 1 trận).

Xem video:

H.Đ