Tiếp viên múa khỏa thân tắm bia phục vụ khách trong nhà hàng

25/12/2016 18:09

Để thu hút khách, nhà hàng tổ chức cho nữ tiếp viên múa thoát y khỏa thân và tắm bia ngay bàn nhậu.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Các tiếp viên đang múa khỏa thân, tắm bia phục vụ khách ăn nhậu trong nhà hàng Thanh Mai bị bắt quả tang.

Ngày 25/12 Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) công an TP.HCM cho biết vừa bàn giao 6 đối tượng cho công an quận Bình Tân để điều tra, xử lý liên quan đến ổ mại dâm trong nhà hàng Thanh Mai (số 203 đường số 7, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân).

Sau một thời gian theo dõi, vào khoảng 23 giờ 50 phút đêm 23/12 lực lượng trinh sát hình sự thuộc đội 5 Phòng PC45, phối hợp cùng Đoàn 2 kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội TP.HCM, đã ập vào kiểm tra nhà hàng Thanh Mai. Khi vào bên trong, trinh sát hình sự bắt quả tang tại phòng số 2 có nhiều nữ tiếp viên đang nhảy múa khỏa thân, tắm bia ngay trên bàn nhậu cho khách chiêm ngưỡng

Cùng thời điểm này, một tổ công tác khác cũng đồng thời ập vào khách sạn Hoa Hồng (số 8 đường số 28, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân). Tại đây cơ quan chức năng đã bắt quả tang có 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Hai nữ bán dâm bị bắt quả tang khai nhân là tiếp viên của nhà hàng Thanh Mai. Sau khi múa khỏa thân, tắm bia phục vụ khách ăn nhậu trong nhà hàng. Khi khách tiếp tục có nhu cầu "vui vẻ" thì quản lý nhà hàng đã điều tiếp viên đến khách sạn bán dâm cho khách với giá 1 triệu đồng/lượt.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

Nhà hàng Thanh Mai vừa tổ chức cho nữ tiếp viên khiêu dâm, vừa bán dâm cho khách. 

 Sau khi bắt quả tang và lấy lời khai các đối tượng có liên quan, cảnh sát hình sự đã tạm giữ Phạm Thị Minh Phương (45 tuổi, ngụ quận Bình Tân) là quản lý nhà hàng Thanh Mai. Phương chính là người đã điều hai tiếp viên đến khách sạn Hoa Hồng bán dâm cho khách.

Tại buổi kiểm tra, Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội đã lập biên bản vi phạm hành chính nhà hàng Thanh Mai với 8 lỗi vi phạm. Trong số đó có các hành vi như: tổ chức hoạt động khiêu dâm tại nhà hàng ăn uống, kinh doanh hoạt động karaoke không có giấy phép của cơ quan quản lý Nhà nước…

Ngoài ra, khách sạn Hoa Hồng cũng bị lập biên bản xử phạt 2 lỗi vi phạm hành chính gồm: kinh doanh lưu trú không thực hiện thông báo lưu trú với cơ quan công an địa phương, và người đứng đầu cơ sở do thiếu tinh thần trách nhiệm để xảy ra hoạt động mua bán dâm tại cơ sở.

Hiện nay các cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ vụ việc để xử lý các đối tượng có liên quan.

Sao Mai