Tiết lộ "yêu sách" của Nicki Minaj khi tham gia MV "Idol" của BTS

09/09/2018 08:04

Big Hit Entertainment đã chia sẻ câu chuyện đằng sau MV "Idol" của BTS với sự tham gia của Nicki Minaj.

tiết lộ "yêu sách" của nicki minaj khi tham gia mv "idol" của bts

Big Hit Entertainment đã chia sẻ câu chuyện đằng sau MV "IDOL" của BTS với sự tham gia của Nicki Minaj.

Ngày 6/9, nhóm nhạc BTS đã phát hành một phiên bản đặc biệt của MV "Idol" với sự tham gia của ngôi sao nhạc pop người Mỹ Nicki Minaj.

Trong MV, Nicki Minaj xuất hiện trong một phân đoạn ngắn nhưng chiếm trọn chú ý và đầy sức thuyết phục với mái tóc màu vàng sáng cùng một bộ trang phục rực rỡ. Về sự xuất hiện của ngôi sao nhạc pop này trong MV, Big Hit Entertainment - công ty quản lý của nhóm nhạc BTS tiết lộ: "Nicki Minaj đã đưa ra ý tưởng nên có lời phần hát rap của cô ấy bằng tiếng Hàn. Vì vậy, chúng tôi đặt tiếng Hàn Quốc ở dạng phụ đề cho phần rap bằng tiếng Anh của cô ấy". 

tiết lộ "yêu sách" của nicki minaj khi tham gia mv "idol" của bts

 

tiết lộ "yêu sách" của nicki minaj khi tham gia mv "idol" của bts

 

Sự xuất hiện của Nicki Minaj trong MV khiến nhiều người Hàn Quốc tự hào. "Sức mạnh của BTS", "BTS là nhóm nhạc tuyệt nhất từng có", "Họ thật tuyệt vời", "Những đại diện của Hàn Quốc"... là những bình luận khen ngợi của cộng đồng mạng dành cho các chàng trai nhóm BTS.

Trước đó, MV "Idol" của nhóm BTS phát hành hồi tháng 8 đã lập kỷ lục về số lượng người truy cập. MV đã phá vỡ kỉ lục của Taylor Swift về số lượt xem MV trong 24 giờ đầu. MV Look What You Make Me Docủa Taylor Swift đạt 43,2 triệu views sau 24 giờ phát hành. Trong khi đó, nhóm BTS chỉ mất 17 tiếng 50 phút để chạm đến con số 43 triệu lượt xem.

Nhã Phong (theo Allkpop)