Tiểu Vy sẽ đối đầu với những người đẹp nào tại Miss World?

13/11/2018 16:01

Tiểu Vy sẽ đối đầu với 5 người đẹp từ nhiều quốc gia để giành tấm vé vào top 30 Miss World 2018.

Tiểu Vy sẽ đối đầu với những người đẹp nào tại Miss World? 1

Hoa hậu Tiểu Vy sẽ trực tiếp "đối đầu" với các người đẹp trong nhóm để giành tấm vé vào top 30.

Hiện tại, hành trình dự thi của hoa hậu Tiểu Vy tại cuộc thi nhan sắc Hoa hậu thế giới (Miss World 2018) đang nhận được nhiều sự quan tâm. Mới đây, các thí sinh của Miss World 2018 đã tiến hành bốc thăm chia nhóm cho phần thi Head to Head Challenge.

Head to Head Challenge - Thử thách đối đầu là một trong những phần thi phụ tính điểm và quyết định vị trí của các cô gái trong top 40 chung cuộc. Năm nay, để khán giả có cái nhìn sâu hơn về các thí sinh, BTC Miss World đã có sự thay đổi lớn về format: Thử thách đối đầu sẽ có 2 vòng, thay vì chỉ 1 như trước đây.

Các thí sinh được chia nhóm để tham gia phần thi "Thử thách đối đầu":

120 thí sinh năm nay sẽ được chia thành 20 nhóm, mỗi nhóm gồm 6 thí sinh dựa trên kết quả bốc thăm. Ở vòng 1, các thí sinh sẽ trả lời câu hỏi do BTC đề ra. Sẽ có 1 câu hỏi chung cho cả nhóm và 1 câu hỏi riêng cho từng thí sinh. Sau khi clip của các nhóm được upload, khán giả sẽ có quyền bình chọn thí sinh mình yêu thích qua các kênh mạng xã hội của Miss World,  lựa chọn ra người chiến thắng của từng nhóm. 20 thí sinh chiến thắng sẽ đi tiếp vào vòng 2

Ở vòng 2, các thí sinh sẽ hùng biện về dự án nhân ái đã thực hiện. Vòng 2 tương đối gay cấn hơn, các thí sinh sẽ đối đầu và loại trực tiếp để có được tấm vé vào top 30 chung cuộc của cuộc thi. Như vậy qua 2 vòng thi Head to Head Challenge 10 tấm vé cho Top 30 chung cuộc sẽ được chọn ra.

Hoa hậu Tiểu Vy thuộc nhóm 12. Cô sẽ phải "chiến đấu" với các đối thủ gồm đại diện của các quốc gia Ai Cập, Cộng hòa Nam Sudan, Bahama, Montenegro và Ấn Độ. Có thể nói, đây là thử thách vớiTiểu Vy bởi các thí sinh trong nhóm của cô đều là những ứng cử viên mạnh.

Hồ An