Tim phản bác nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, tiết lộ chuyện tình cảm hiện tại

18/01/2020 15:18

Tim phủ nhận nghi vấn động chạm dao kéo khiến gương mặt nhỏ hơn và cằm nhọn hơn.

Tim phản bác nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, tiết lộ chuyện tình cảm hiện tại 1
Tim gầy hơn nhiều và gương mặt có nhiều phần khác lạ so với trước đây

Thời gian vừa qua, diện mạo của ca sĩ Tim nhận được sự quan tâm khi trong những hình ảnh mới được nam ca sĩ chia sẻ, gương mặt của anh gầy rộc, hốc hác khó tin. Khuôn mặt nhỏ, cằm dài và nhọn bất thường. Điều đó khiến giọng ca của "Một vòng trái đất" dính nghi vấn đụng chạm dao kéo.

Trước tin đồn này, Tim đã lên tiếng giải đáp khúc mắc. Anh cho rằng, mỗi người khi càng lớn, gương mặt sẽ càng thay đổi. Có người sẽ mập ra vì ăn nhậu, có người sẽ ốm hốc hác vì ăn ít. "Mình thì ốm đi vì không ai yêu, vì một người chơi thể thao chuyên nghiệp như mình không thể phẫu thuật thẩm mỹ", chồng cũ của Trương Quỳnh Anh giải thích.

Tim từng cho biết có khoảng thời gian, cân nặng của anh tụt dốc từ 85kg xuống còn 67kg. Theo chia sẻ của nam ca sĩ, việc giảm cân là để phục vụ công việc diễn xuất, phần khác là do chạy show ca nhạc dày đặc dẫn tới tình trạng sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tim phản bác nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, tiết lộ chuyện tình cảm hiện tại 2
Nam ca sĩ ngầm phủ nhận tin đồn hẹn hò và tiết lộ tình trạng độc thân hiện tại

Có thể thấy trong lời chia sẻ của mình, Tim còn ẩn ý nhấn mạnh tình trạng mối quan hệ tình cảm hiện tại của bản thân. Sau khi ly hôn với Trương Quỳnh Anh, Tim từng có tin đồn hẹn hò với Đàm Phương Linh. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã lên tiếng khẳng định cả hai chỉ là bạn.

Ngoài ra vừa qua, cộng đồng mạng cũng chia sẻ hình ảnh bắt gặp Tim và Trương Quỳnh Anh cùng nhau đi mua sắm tại Thái Lan nên nhiều người cho rằng, cặp đôi đã hàn gắn và trở lại với nhau. Trước tin đồn này, cả hai đều không lên tiếng.

Được biết những ngày này, Tim đang có lịch trình công việc tại California, Mỹ. Anh thường tranh thủ những giờ phút thảnh thơi thư giãn để chụp hình, livestream chia sẻ với người hâm mộ. Từ đó, hình ảnh diện mạo khác lạ của nam ca sĩ trở thành tâm điểm bàn tán của nhiều người.

Ân Kỳ