Tim phản bác về tin đồn bí mật hẹn hò hậu ly hôn với Trương Quỳnh Anh

22/09/2019 09:29

Tim chính thức lên tiếng về những tin đồn hẹn hò với nữ VJ Đàm Phương Linh vào thời gian gần đây.

Tim phản bác về tin đồn bí mật hẹn hò hậu ly hôn với Trương Quỳnh Anh 1
Tim lần đầu lên tiếng về tin đồn hẹn hò hậu ly hôn Trương Quỳnh Anh

Sau khi ly hôn Trương Quỳnh Anh, Tim vướng tin đồn hẹn hò với VJ Đàm Phương Linh khi cả hai liên tục bị bắt gặp đi xem phim, đi ăn cùng nhau. Dù đã lên tiếng giải thích chỉ là đồng nghiệp nhưng khán giả vẫn không ngừng đồn đoán về mối quan hệ của hai người.

Tim phản bác về tin đồn bí mật hẹn hò hậu ly hôn với Trương Quỳnh Anh 2
Đàm Phương Linh và Tim được cho là đang bí mật hẹn hò

Mới đây, Tim đã có tuyên bố rõ ràng về tình trạng yêu đương của mình trên trang cá nhân. Theo đó, nam diễn viên khẳng định mình đang độc thân và không hẹn hò ai. Tuy nhiên, vì quá nhiều lời đồn đoán vô căn cứ khiến anh cảm thấy mệt mỏi khiến anh buộc phải lên tiếng giải thích.

"Xin đừng tự khẳng định tôi hẹn hò với ai. Tôi chưa từng hẹn hò và đi chơi riêng với ai cả. Tôi đang bận công việc rất nhiều, không thể cứ có rắc rối là đi giải thích với từng người được. Tôi đang bị hiểu sai, hiểu lầm rất lớn và điều này đang ảnh hưởng đến tinh thần của tôi...", Tim bức xúc viết.

Tim và Trương Quỳnh Anh xác nhận chia tay vào năm 2018 sau 10 năm gắn bó. Cặp đôi cho biết vẫn sống chung một nhà để tiện chăm sóc con trai Sushi nhưng không can thiệp đến cuộc sống riêng của nhau. Hậu ly hôn, Tim khiến người hâm mộ hoang mang khi lộ hình ảnh sụt cân trầm trọng, ngoại hình tiều tụy, kém sắc đi rất nhiều.

Phương Thảo