Tìm thân nhân hai người chết cháy gần Viện Nhi, quê Phú Thọ

22/09/2018 10:50

Cảnh sát xác định hai thi thể chết cháy gần Viện Nhi là một nam, một nữ, quê ở tỉnh Phú Thọ.

Keyword đầu tiên có dấu

Vật nghi giống sọ người được tìm thấy tại hiện trường. Ảnh: VTV

Tin tức mới nhất vụ cháy ở Đê La Thành, đoạn gần Bệnh viện Nhi Trung ương, Hà Nội, sáng ngày 22/9, theo một nguồi tin riêng của PV Báo Giao thông, bước đầu cơ quan chức năng xác định hai thi thể chết cháy trong vụ hoả hoạn là một nam giới và một phụ nữ.

Nguồn tin nay cũng cho hay, hai thi thể chết cháy trong vụ hoả hoạn tại đường Đê La Thành quê quán ở tỉnh Phú Thọ. “Theo dự đoán sẽ sớm tìm được thân nhân của các nạn nhân”, nguồn tin cho biết và thông tin thêm: Kết quả cụ thể phải chờ cơ quan chức năng giám định. Hơn nữa đối với hiện trường vụ cháy vẫn đang ngổn ngang, vì vậy cơ quan chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường, bới tìm trong đống đổ nát xem còn thi thể nạn nhân nào nữa hay không.

Như Báo Giao thông đưa tin trước đó tối ngày 21/9, lãnh đạo UBND phường Ngọc Khánh cho biết, trong chiều cùng ngày quá trình kiểm đếm thiệt hại do vụ cháy trên phố Đê La Thành diễn ra ngày 17/9, các lực lượng chức năng đã phát hiện hai thi thể bị cháy đen.

Vụ hỏa hoạn khiến khu nhà sát với Bệnh viện Nhi Trung ương bị thiêu rụi. Tổng cộng có 19 căn nhà bị hư hại, 31 hộ và 99 nhân khẩu chịu ảnh hưởng.

Trong đó khu trọ của ông Nguyễn Thế Hiệp, còn gọi là ông Hiệp “khùng” (người được truyền thông ca ngợi có hành động nghĩa hiệp giúp bệnh nhân nghèo có cơ hội thuê nhà trọ giá rẻ) bị thiêu rụi.

Điều đáng chú ý, hai nạn nhân tử vong được tìm thấy trên phần đất của khu nhà trọ của ông Hiệp. 

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin.

Văn Huế