Tìm thấy 2 nữ sinh xinh đẹp ở Sơn La mất tích

02/06/2018 20:36

Hai nữ sinh xinh đẹp ở Sơn La bị mất tích bí ẩn đã được tìm thấy tại Hà Nội

tìm thấy 2 nữ sinh xinh đẹp ở sơn la mất tích

Tìm thấy 2 nữ sinh xinh đẹp ở Sơn La mất tích bí ẩn tại Hà Nội

Tối 2/6, thông tin từ anh Lường Văn Lả (44 tuổi) trú tại xã Nà Nghịu, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La, bố của nữ sinh Lường Thị Tâm (SN 2002) bị mất tích bí ấn 1 tuần trước cho biết, gia đình đã tìm thấy Tâm cùng bạn học là Vì Thị Tiêm tại Hà Nội ngày hôm nay (2/6).

"Hai gia đình chúng tôi rất vui mừng, hiện mọi người đang trên xe đi từ Hà Nội về Sơn La. Dự kiến khoảng 21h tối nay cả đoàn về tới nhà”, anh Lả chia sẻ thêm.

Chị Vì Thị Dai (trú tại Nà Nghịu, mẹ của cháu Vì Thị Tiêm) cho biết thêm, hôm qua (1/6), gia đình nhận được tung tích của các cháu ở Hà Nội đã cử 2 người lớn xuống tìm và vay mượn tiền thuê xe đón về để yên tâm.

Theo chia sẻ của bố mẹ 2 nữ sinh, sáng 26/5, Tâm nói với bố đi du lịch cùng trường còn Tiêm xin bà ngoại đi học hè. Tuy nhiên, đến tối không thấy các con về, gọi điện không liên lạc được nên mọi người đã tá hỏa đi tìm.

Lúc này, một số người dân ở thị trấn cho biết hôm xảy ra sự việc nhìn thấy 2 nữ sinh cùng một nhóm người lên xe ô tô 7 chỗ rời khỏi Sơn La. Bên cạnh đó, anh Lả phát hiện định vị từ tin nhắn của con gái cho thấy Tâm đang ở một quán hát karaoke tại xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh (Hà Nội) nên đã bắt xe xuống Hà Nội rồi thuê trọ để tìm.

Được biết, gia đình 2 nữ sinh Lường Thị Tâm và Vì Thị Tiêm đều rất khó khăn. Suốt một tuần qua, mọi chi phí để đi tìm con đều phải vay mượn khắp nơi. Trước đó, gia đình các em cũng đã trình báo sự việc lên cơ quan Công an huyện Sông Mã (Sơn La) để nhờ giúp đỡ.

Yến Chi