Tìm thấy nhiều mảnh vỡ nghi của ô tô rơi xuống sông Hồng

03/11/2018 23:11

Rạng sáng 4/11, lực lượng chức năng tìm thấy nhiều mảnh vỡ nghi của ô tô rơi xuống sông Hồng tối hôm trước.

Tìm thấy nhiều mảnh vỡ nghi của ô tô rơi xuống sông Hồng 1

Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Sửu (mặc áo vest đen) đến hiện trường chỉ đạo công tác tìm kiếm cứu nạn

Ngay sau khi xảy ra vụ TNGT xe ô tô đâm gãy lan can cầu Chương Dương và lao xuống sông mất tích chiều 3/11, Chủ tịch UBND Thành phố đã giao Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Sửu đến hiện trường chỉ đạo công tác tìm kiếm cứu nạn. Phó Chủ tịch chuyên trách Uỷ ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng cũng có mặt phối hợp công tác tìm kiếm cứu nạn.

Qua xác minh sơ bộ ban đầu có một xe ô tô 5 chỗ màu đen đâm vào thành cầu rơi xuống sông. Bước đầu đã thu được một số bộ phận nghi của chiếc ô tô bị rơi xuống sông. Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Sửu chỉ đạo các lực lượng Công an, Quân đội, Giao thông có mặt thực hiện ngay các biện pháp: Tổ chức phân luồng giao thông, đảm bảo an toàn tính mạng người, phương tiện tham gia giao thông trên cầu cũng như dưới sông; chống ùn tắc khu vực cầu.

Tập trung ngay lực lượng sửa chữa, hàn lan can cầu, khắc phục ngay trong đêm để đảm bảo an toàn, thông cầu. 

Các lực lượng chức năng đang triển khai các biện pháp xác định tìm vi trí chiếc xe bị rơi để trục vớt. Lực lượng CSGT đường thủy và Bộ Tư lệnh Thủ đô đã huy động nhiều tàu, thuyền chuyên dụng và của người dân tham gia tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn.

Cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Đến khoảng 00h55 sáng 4/11, nhiều mảnh vỡ màu đen nghi của chiếc xe ô tô đâm sập lan can cầu Chương Dương và rơi xuống sông Hồng trước đó đã được lực lượng chức năng tìm thấy.

Tìm thấy nhiều mảnh vỡ nghi của ô tô rơi xuống sông Hồng 3

Một trong số những mảnh vỡ được tìm thấy, nghi của chiếc xe ô tô rơi xuống sông Hồng sau khi đâm gãy 10m lan can cầu Chương Dương

Tìm thấy nhiều mảnh vỡ nghi của ô tô rơi xuống sông Hồng 4

Lực lượng cứu hộ nhanh chóng có mặt tại hiện trường

Tìm thấy nhiều mảnh vỡ nghi của ô tô rơi xuống sông Hồng 5

Khẩn trương hàn đoạn lan can bị chiếc ô tô húc gãy, đảm bảo ATGT

Tìm thấy nhiều mảnh vỡ nghi của ô tô rơi xuống sông Hồng 6

Tìm thấy nhiều mảnh vỡ nghi của ô tô rơi xuống sông Hồng 7

Văn Huế