Tìm thấy thi thể 2 nạn nhân mất tích khi tắm biển ở Bình Thuận

22/08/2019 21:16

Lực lượng cứu hộ cứu nạn đã tìm thấy 2 thi thể được cho là nạn nhân mất tích khi tắm biển ở Phan Thiết, Bình Thuận.

Tìm thấy thi thể 2 nạn nhân mất tích khi tắm biển ở Bình Thuận 1
Lực lượng chức năng đưa thi thể nạn nhân vào bờ.

Đến 20h45 tối 22/8 theo nguồn tin của Báo Giao thông từ hiện trường, các lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân bị sóng cuốn trôi khi tắm ở bãi biển Hàm Tiến (TP Phan Thiết, Bình Thuận). Danh tính hai nạn nhân là Nguyễn Thanh Long và Trần Bảo Sơn, cùng 19 tuổi, ở TP Bảo Lộc (Lâm Đồng).

Như đã đưa tin, vào khoảng 16h chiều cùng ngày, nhóm du khách khoảng 7 người xuống tắm biển thuộc khu phố 2, phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết. Trong lúc tắm, cả nhóm đã bị sóng cuốn ra xa khiến nhiều người mất tích.

Các nạn nhân mất tích được xác định gồm: Nguyễn Thanh Long (19 tuổi) và Nguyễn Thiện Toàn (18 tuổi),Trần Bảo Sơn (19 tuổi); Nguyễn Bảo Anh (18 tuổi); cùng ngụ tại TP Bảo Lộc (Lâm Đồng), đang là sinh viên một trường đại học tại TP.HCM.

Hiện, 3 du khách đang được cấp cứu tại bệnh viện gồm: Nguyễn Hoàng Nguyễn (18 tuổi); Đặng Minh Nghĩa (18 tuổi) và Đỗ Xuân Lộc (19 tuổi) cùng ngụ TP Bảo Lộc.

Trước đó ngày 10/8, đã có 5 người bị đuối nước khi tắm biển ở Thị xã La gi và TP Phan Thiết chỉ trong một ngày. Sau đó, Sở Văn hóa Thể thao và du lịch tỉnh Bình Thuận vừa ra công văn gửi các đơn vị liên quan tăng cường công tác quản lý phòng chống đuối nước trên địa bàn tỉnh.

Xuân Bách