Tìm thấy thi thể bé trai dưới sông sau nhiều ngày mất tích

31/05/2019 12:11

Sau nhiều ngày mất tích, bé trai 9 tuổi được tìm thấy đã tử vong dưới sông nghi do bị đuối nước.

tìm thấy thi thể bé trai dưới sông sau nhiều ngày mất tích
Hình ảnh cháu Dương được gia đình đăng tìm kiếm trên mạng xã hội

Ngày 31/5, ông Phạm Văn Húng, Chủ tịch UBND phường Hoàng Diệu, Tp. Thái Bình, tỉnh Thái Bình cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một bé trai tử vong trên sông Trà Lý nghi do bị đuối nước sau nhiều ngày mất tích.

Nạn nhân được xác định là cháu Trần Minh Dương (SN 2010), trú tại phường Hoàng Diệu, Tp. Thái Bình, tỉnh Thái Bình. Cháu Dương vừa học hết lớp 3.

“Cách đây ít ngày, cháu Dương được xác nhận mất tích khi đang chơi cạnh nhà. Sau đó, gia đình cùng cơ quan chức năng tìm kiếm. Đến sáng 30/5, thi thể của cháu được tìm thấy nhưng nạn nhân đã tử vong dưới sông nghi do đuối nước”, ông Húng nói.

Trước đó, chị Phạm Thị Phượng (SN 1991), trú tại tổ 25, phường Hoàng Diệu, Tp. Thái Bình, tỉnh Thái Bình cho biết, cháu Dương vẫn cùng trẻ con trong xóm đi chơi. Nhưng ngày 28/5, khi các bạn rủ đi chơi, cháu Dương bảo xa nên không đi và quanh quẩn chơi một mình ở ngã ba đường Long Hưng (gần UBND phường Hoàng Diệu).

Đến khoảng 17h ngày 28/5, không thấy cháu Dương về, cả gia đình chia nhau đi tìm kiếm nhưng không thấy. Đến tối muộn cùng ngày, gia đình trình báo Công an phường Hoàng Diệu để nhờ giúp đỡ tìm kiếm. Gia đình cũng đưa thông tin lên mạng xã hội nhờ mọi người tìm kiếm cháu bé.

Đến sáng 30/5, thi thể cháu Dương được tìm thấy trên sông Trà Lý. Vị trí tìm thấy cháu Dương thuộc địa phận xã Đông Mỹ, Tp. Thái Bình, cách phường Hoàng Diệu khoảng 1km.

Sau khi hoàn tất thủ tục pháp lý, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cháu Dương cho gia đình lo hậu sự.

Việt Hòa