Tìm thấy thi thể học sinh lớp 6 bị tụt xuống cống thoát nước

14/08/2017 20:48

Cháu Phạm Bích Diệp (12 tuổi) đã được tìm thấy sau nhiều tiếng đồng hồ bị tụt xuống cống thoát nước.

Tìm thấy thi thể học sinh lớp 6 bị tụt xuống cống thoát nước 1

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân mất tích ở Hạ Long

Sau nhiều tiếng đồng hồ nỗ lực tìm kiếm, đến khoảng 17h30" ngày 14/8, các lực lượng chức năng của TP. Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) đã tìm thấy thi thể học sinh bị tụt xuống cống thoát nước vào sáng cùng ngày.

Nạn nhân là cháu Phạm Bích Diệp (12 tuổi, học sinh trường THCS Lý Tự Trọng) bị tụt xuống cống thoát nước không có nắp đậy ở khu vực phường Giếng Đáy (TP. Hạ Long) vào lúc 10h sáng cùng ngày.

Theo đó, sáng 14/8, Diệp cùng hai bạn học khác đi đường từ trường về nhà, có đi qua khu vực ngập nước ở phường Giếng Đáy. Do nước ngập miệng cống, học sinh này không quan sát được nên bị tụt xuống cống nước và bị cuốn trôi. Ngay sau khi nhận được thông tin, các lực lượng chức năng khẩn trương có mặt tại hiện trường tìm kiếm cứu nạn.

Trước đó, khu vực phường Hùng Thắng (TP. Hạ Long) cũng xảy ra vụ việc một học sinh lớp 8 khác bị tụt xuống cống thoát nước không có nắp. May mắn, học sinh này đã được người dân cứu kịp thời.

Như vậy, đợt mưa lũ đã xuất hiện ở các huyện miền núi như Ba Chẽ, Hoành Bồ và gây ngập lụt cục bộ ở các đô thị khiến một cháu bé bị tử vong ở TP. Hạ Long.

Phúc Hưng