Tìm thấy thi thể nam sinh lớp 11 mất tích trên sông Đà

08/09/2020 13:49

Sau gần 2 ngày tổ chức tìm kiếm, các lực lượng chức năng tỉnh Hòa Bình đã tìm thấy thi thể nam sinh không may bị đuối nước ở Sông Đà.

Tim thay thi the nam sinh lop 11 mat tich tren song da
Thi thể nam sinh lớp 11 đã được tìm thấy vào trưa ngày 8/9.

Trưa 8/9, thông tin nhanh với PV Báo Giao thông, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Hòa Bình xác nhận và cho biết đã tìm thấy thi thể nam sinh bị mất tích vào khoảng 11h15 phút ngày 8/9 tại vị trí nơi các cháu tắm vào hôm xảy ra sự việc, hiện thi thể của nạn nhân đã bàn giao cho gia đình để mai táng theo phong tục.

Trước đó vào chiều 6/9, một nhóm 3 học sinh đã rủ nhau xuống bờ sông Đà, thuộc khu vực hạ lưu đập thủy điện Hòa Bình chơi và chụp ảnh. Trong lúc chơi có 2 em xuống sông tắm, do không biết bơi nên 1 em đã bị mất tích.

Tim thay thi the nam sinh lop 11 mat tich tren song da
Khúc sông nơi xảy ra sự việc thương tâm

Đến khoảng 17h20 ngày 6/9, Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Hòa Bình nhận được thông tin về việc có nạn nhân nghi bị đuối nước tại khu vực hạ lưu thủy điện Hòa Bình (thuộc phường Phương Lâm, TP. Hòa Bình). Ngay lập tức, đơn vị đã huy động lực lượng, xuồng máy đến hiện trường để tìm kiếm.

Nạn nhân được xác định là em L.G.T. (SN 2004, học sinh lớp 11, Trường THPT Hoàng Văn Thụ, TP. Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình).

Minh Chuyên