Tìm thấy thi thể nam thanh niên bị cuốn trôi ở suối Săn Máu

01/10/2017 11:34

Nam thanh niên bị nước cuốn trôi tại suối Săn Máu đã được tìm thấy trên sông Cái cách hiện trường khoảng 6km.

tìm thấy thi thể nam thanh niên bị cuốn trôi ở suối săn máu

Lực lượng cứu hộ cứu nạn tìm kiếm nam thanh niên mất tích xuyên đêm

Đến 9h sáng nay (1/10), người dân đã tìm thấy thi thể nạn nhân bị nước cuốn trôi khi qua đoạn cầu bị nước ngập qua khu vực cầu Kim Bích  suối Săn Máu đoạn qua khu phố 5, phường Trảng Dài, (TP Biên Hòa, Đồng Nai. Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Tấn Phát (29 tuổi, ngụ khu phố 4, phường Trảng Dài).

Theo người dân chứng kiến vụ việc kể lại vào sáng sớm cùng ngày trong lúc đi đánh cá trên sông Cái (đoạn qua phường Thống Nhất, TP.Biên Hòa), một ngư dân đã phát hiện một thi thể nam thanh niên đội mũ bảo hiểm. Ngay sau đó vụ việc đã được trình báo cho cơ quan chức năng. Bước đầu thi thể anh Phát được xác định là nạn nhân trong vụ bị nước cuốn trôi vào tối 30/9 và được phát hiện trên suối Săn Máu nối 2 phường Hố Nai với Trảng Dài cách hiện trường khoảng 6km.

Trước đó vào khoảng 22h khuya 30/9, cơn mưa lớn kéo dài trên địa bàn TP.Biên Hòa khiến cho nhiều phường, nhiều tuyến phố. Vào thời điểm trên, mặc dù thấy khu vực cầu Kim Bích (khu phố 5, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa) ngập nặng nhưng hai thanh niên (chưa rõ lai lịch) cùng đi trên một xe máy đã cố điều khiển xe chạy qua cầu. Do nước chảy xiết cả người và phương tiện bị nước cuốn trôi xuống suối người dân đã nhanh chóng cứu được một thanh niên, riêng người còn lại bị nước cuốn mất tích. Ngay trong đêm hàng chục cán bộ tìm kiếm cứu hộ cứu nạn đã có mặt tại hiện trường tìm kiếm cứu nạn thanh niên còn lại.

Trước đó vào chiều 27/9, một học sinh 11 tuổi tại xã Thiện Tân (huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai) trên đường đi học về cũng đã bị nước cuốn trôi xuống cống gây tử vong. 

Vĩnh Phú