Tìm thấy thi thể người đàn ông mất tích trên sông 3 ngày trước

12/12/2017 13:28

Sau 3 ngày tìm kiếm, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể người đàn ông bị cuốn trôi mất tích trên sông.

tìm thấy thi thể người đàn ông mất tích trên sông 3 ngày trước

Ba ngày mới tìm thấy thi thể người đàn ông mất tích trên sông (Ảnh: Ngọc Hùng).

Ngày 12/12, ông Võ Đại Huế - Chủ tịch UBND huyện Krông Ana (tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, vào khoảng 7h sáng nay, lực lượng cứu hộ Công an tỉnh Đắk Lắk cùng các lực lượng địa phương và người dân đã tìm thấy thi thể ông Cao Quốc Việt (61 tuổi, quê Thanh Hóa) bị nước cuốn trôi mất tích trên sông Krông Na (đoạn qua xã Ea Na (huyện Krông Ana) và xã Buôn Choah (huyện Krông Nô, Đắk Nông) xảy ra vào sáng ngày 9/12. Hiện, thi thể ông Việt đã được bàn giao cho người thân đưa về quê Thanh Hóa để mai táng.

>>> Xem video Chìm thuyền trên sông, một người đàn ông bị nước cuốn trôi mất tích:

Như Báo Giao thông đã đưa tin, vào khoảng 8h sáng ngày 9/12, ông Việt và ông Lê Ngọc Khải (54 tuổi) cùng đi trên một chiếc thuyền từ trại cá của gia đình người bạn lên trung tâm xã. Tuy nhiên, khi chiếc thuyền vừa đi được một đoạn, chân vịt quấn một sợi dây, bị kẹt khiến đuôi thuyền chìm xuống. Sau đó, ông Việt và ông Khải nhảy xuống dòng sông bơi vào bờ. Cả hai người bơi dọc theo dòng nước sang bờ sông thuộc xã Buôn Choah cách hiện trường chìm thuyền khoảng 700m. Lúc này, may mắn ông Khải bơi được vào bờ, còn ông Việt cách bờ khoảng 5m thì đuối sức nên bị nước cuốn trôi mất tích.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, người dân đã dùng thuyền tìm kiếm, đồng thời trình báo lên cơ quan chức năng. Đến sáng 10/12, lực lượng Cảnh sát PCCC, CSGT đường thủy Đắk Lắk, Công an huyện Krông Ana và xã Ea Na đã dùng thuyền lớn, ca nô, xuồng cao tốc chạy dọc đoạn sông khoảng 10km để tìm kiếm nhưng thi thể ông Việt vẫn chưa được tìm thấy. 

Được biết, ông Việt quê Thanh Hóa, vừa vào trại cá tại thôn Quỳnh Ngọc 2 (xã Ea Na) thăm gia đình một người bạn được vài ngày thì gặp nạn.

Ngọc Hùng