Tìm thấy thi thể người phụ nữ để lại xe máy, nhảy cầu Yên Lệnh tự tử

05/08/2019 19:37

Thi thể cô gái để lại xe máy, nhảy cầu Yên Lệnh tự tử ngày 29/7 đã được tìm thấy tại khu vực xã Chân Lý (huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam).

tìm thấy thi thể người phụ nữ để lại xe máy, nhảy cầu yên lệnh tự tử
Hiện trường cô gái để lại xe máy trên cầu Yên Lệnh rồi nhảy sông tự tử ở Hà Nam

Liên quan đến vụ việc người phụ nữ để lại xe máy trên cầu Yên Lệnh (đoạn thuộc xã Mộc Nam, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam) rồi nhảy xuống sông Hồng tự tử, chiều 5/8, ông Lương Văn Hùng, Chủ tịch UBND xã Mộc Nam cho biết, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy tại xã Chân Lý (Lý Nhân, Hà Nam).

Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị H. (SN 1996, trú tại huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa).

Được biết, chị H. đã ly hôn chồng và có một người con. Trước khi tự tử, nạn nhân đang làm nhân viên phục vụ cho một quán hát karaoke ở huyện Duy Tiên (Hà Nam).

Hiện thi thể chị H. đã được bàn giao cho gia đình đưa về mai táng theo quy định địa phương. Nguyên nhân chị nạn nhân tự tử là do buồn chuyện gia đình.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, vào khoảng 7h sáng ngày 29/7, chị H. đi xe máy hiệu Honda lên đến giữa Cầu Yên Lệnh (thuộc xã Mộc Nam, huyện Duy Tiên) thì dừng xe lại và nhảy xuống sông Hồng tự tử. Vụ việc xảy ra quá nhanh nên những người chứng kiến đã không kịp ngăn cản.

Yến Chi