Tìm thấy thi thể người phụ nữ trong khoang tàu chìm

26/04/2014 11:09

Hơn một ngày tìm kiếm sau khi xảy ra vụ chìm tàu làm 50 người rơi xuống biến tại vùng triều huyện Hậu Lộc, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể người phụ nữ trong khoang tàu...

Sáng ngày 26/4, ông Bùi Thế Sinh- CT UBND xã Đa Lộc cho biết, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể bà Mùi sau hơn một ngày tìm kiếm.

tìm thấy thi thể người phụ nữ trong khoang tàu chìm
Khu vực tìm thấy thi thể bà Mùi

Theo đó, vào lúc 16h30", ngày 25/4, thi thể bà Vũ Thị Mùi được lực lượng chức năng tìm thấy trong khoang của chiếc tàu chìm. Sau khi  đưa thi thể bà Mùi vào bờ, người thân gia đình đã đến xác nhận và đưa bà Mùi về an táng theo phong tục của địa phương.

Ông Bùi Thế Sinh - Chủ tịch UBND xã Đa Lộc cho biết: "Hiện bà Mùi đang được người thân tổ chức mai táng. Vì đây là một tai nạn xảy ra  ngoài ý muốn nên về phía chính quyền cùng các đoàn thể xuống thăm hỏi, động viên và hỗ trợ mai táng phí cho gia đình bà Mùi".

tìm thấy thi thể người phụ nữ trong khoang tàu chìm
Vùng triều nuôi ngao của các hộ dân thuộc hai huyện Hậu Lộc và Nga Sơn

Như Báo Giao Thông đưa tin,vào chiều tối ngày 24/4, chiếc tàu của ông Đào Văn Vĩ, trú tại xã Nga Thủy chở 50 người đi từ vùng triều nuôi ngao thuộc địa phận xã Đa Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) vào bờ. Tuy nhiên, khi đi qua đảo Nẹ thì bị sóng đánh gãy lái và chìm tàu.

Lúc này toàn bộ số người trên tàu bị rơi xuống biển nhưng sau đó được hai tàu đánh cá của ngư dân xã Ngư Lộc cứu vớt. Khi mọi người vào bờ an toàn thì phát hiện bà Vũ Thị Mùi (50 tuổi), trú tại thôn Yên Lộc, xã Đa Lộc, huyện Hậu Lộc vẫn chưa được cứu.

Phúc Tuấn