Tin chuyển nhượng bóng đá 16/8: Chelsea vung tiền giải cứu James Rodriguez

16/08/2016 19:30

Thủ môn Barca ở rất gần Man City, Chelsea vung tiền giải cứu James Rodriguez là những tin chuyển nhượng đáng chú ý.

Keyword đầu tiên có dấu

Tương lai của James Rodriguez không được đảm bảo

 Chelsea vung tiền giải cứu James Rodriguez

Sport cho biết, Chelsea dự định “giải cứu” James Rodriguez từ Real Madrid. Mức giá 78 triệu bảng của tiền vệ người Colombia không khiến "The Blues" lăn tăn.

Thủ môn Barca ở rất gần Man City

Nhiều nguồn tin cho biết, thủ thành Claudio Bravo của Barca sẽ gia nhập Man City vào thứ 5 tuần này với mức phí chuyển nhượng 25 triệu euro.

MU sẵn sàng bán Darmian, Young

Tờ Mirror cho biết, MU sẵn sàng bán hậu vệ Darmian nếu họ nhận được 18 triệu euro. Ngoài ra họ cũng muốn bán đứt tiền đạo Ashley Young chứ không muốn cho mượn.

Vụ Mustafi tới Arsenal gặp biến

Báo chí Anh thông tin, Arsenal vẫn chưa thống nhất được với Valencia về mức phí chuyển nhượng Mustafi. Trong khi Valencia đòi 25 triệu bảng cùng 5 triệu bảng phụ phí thì Arsenal chỉ chấp nhận trả 20 triệu bảng.

Juventus sắp bán sao trẻ tới giải Ngoại hạng

Truyền thông Italia và Anh đồng loạt đưa tin Juventus đã đồng ý bán tiền đạo Pereyra cho Watford. Dự kiến Juventus sẽ nhận được 15 triệu euro ở thương vụ này và Pereyra sẽ đến Anh vào ngày mai để hoàn tất thủ tục.

Barca sắp có Alcacer

Theo Sport, Barca sắp có tiền đạo Paco Alcacer để đá dự bị cho bộ ba M-S-N. Thương vụ này có thể tốn của Barca 30 triệu euro.

Duy Tân