Tín đồ Apple xếp hàng săn iPhone 7 trên khắp thế giới

16/09/2016 08:49

Nhiều fan trung thành của Apple phải xếp hàng bên ngoài các cửa hàng trước tận 48 tiếng chờ ngày phát hành iPhone 7.

tín đồ apple xếp hàng săn iphone 7 trên khắp thế giới

Nhiều người chờ đợi bên ngoài Apple Store tại Singapore để mua iPhone 7. Ảnh: Channel News Asia

Như vậy, sau khoảng 1 tuần ra mắt và nhận đặt hàng, hôm nay (16/9), Apple sẽ chính thức bán lẻ iPhone 7 iPhone 7 Plus trong sự mong mỏi của hàng triệu tín đồ trên khắp thế giới.

Theo Daily Mail, nhiều tín đồ Apple vì muốn là người đầu tiên sở hữu iPhone 7 đã “đóng đô” bên ngoài các cửa hàng hơn 48 giờ trước thời điểm phát hành. Những người này đã cắm trại, mang theo túi ngủ, ngồi “phục kích” để được đón chiếc điện thoại hot nhất hiện nay.

tín đồ apple xếp hàng săn iphone 7 trên khắp thế giới

Những người này đã cắm trại, mang theo túi ngủ, ngồi “phục kích” để được đón chiếc điện thoại hot nhất hiện nay. Ảnh: Daily Mail.

Tại Úc, hơn 200 người đã vây kín trước một Apple Store chờ đợi khoảnh khắc iPhone 7 được bán ra. Những người này đã tới đây từ hôm 14/9, mang theo lều và túi ngủ, quyết không rời vị trí nửa bước. Apple thậm chí còn cung cấp sạc điện thoại và sóng wi-fi miễn phí suốt 24h để giữ chân những người khách này.

tín đồ apple xếp hàng săn iphone 7 trên khắp thế giới

Một tín đồ ăn ngủ ngoài Apple Store suốt 2 ngày qua.

Theo Chanel News Asia, tại Singapore, ngay từ đêm 15/9, đã có rất đông người Việt Nam, Indonesia, Trung Quốc và Ấn Độ đã xếp hàng vây kín Apple Store. Đến khoảng 7h sáng nay, các cửa hàng Apple đã mở cửa. Nhiều người dân Singapore đã phải ngao ngán ra về bởi số lượng người chờ mua iPhone 7 quá đông.

Tính đến 21h tối 15/9, đã có khoảng 30 người túc trực chờ đợi ngoài chi nhánh City Square Mall.

tín đồ apple xếp hàng săn iphone 7 trên khắp thế giới

Khoảng 30 người túc trực chờ đợi ngoài chi nhánh City Square Mall kể từ tối 15/9. Ảnh: CNA

Theo chia sẻ của một tín đồ người Việt tên Yến, 26 tuổi, cô đã bay đến Singapore để có thể trực tiếp đón nhận dòng iPhone mới. Cô đã tới Singapore vào tối 13/9 và bắt đầu xếp hàng từ 10h sáng ngày 15.

Video những người đầu tiên sở hữu iPhone 7 tại Úc:

 Nguồn: Daily Mail

Một khách hàng người Ấn Độ tên Kasam Kadu, 35 tuổi cho biết, anh đang nghỉ mát tại Singapore đúng dịp phát hành iPhone 7. Anh và bạn bè bắt đầu xếp hàng tại City Square Mall từ 11h sáng 15/9.

Ngoài ra, tại địa điểm 313 Someset, đến khoảng 11h đêm hôm qua, đã có hơn 60 người đứng chờ đợi ngoài Apple Store. Nhiều người là du khách nước ngoài, trên tay vẫn mang theo hành lý.

tín đồ apple xếp hàng săn iphone 7 trên khắp thế giới

Quang cảnh chờ đợi iPhone 7 tại Singapore. Ảnh: CNA

Trong vài năm nay, số lượng người nước ngoài, đặc biệt là người Việt đổ xô đến Singapore để săn iPhone đã tăng đột biến. Hong Kong cũng là một điểm đến tương tự, nơi iPhone có giá tốt, dễ mua và có thể mang về nước một cách nhanh chóng.

Video quang cảnh chờ đợi iPhone 7 tại Singapore:

 Nguồn: Zing News

Được biết, nhiều người phải trực tiếp đến mua iPhone 7 bởi họ không thể chờ đợi quá lâu. Nhiều khách hàng đặt trước và trả tiền trước để sắm iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã không thể nhận hàng đúng ngày hôm nay do sự chậm trễ của Apple. Trước đó, Apple đã thông báo sẽ không có iPhone 7 Plus và iPhone 7 màu Jet Black (đen bóng) để đưa ra thị trường tại các Apple Store trong sáng nay bởi có quá nhiều người đặt trước.

Hằng Thu (Theo CNA/Daily Mail)