Tin mới nhất, đặc sắc nhất trên Báo Giao thông ngày 9/6/2017

09/06/2017 09:01

Tiết kiệm chi 5 năm, đủ tiền xây sân bay Long Thành, “Dù bị trói tay, bịt miệng tôi vẫn bảo vệ Sơn Trà”...

tin mới nhất, đặc sắc nhất trên báo giao thông ngày 9/6/2017

Trang nhất Báo Giao thông số cuối tuần 23 ra ngày 9/6/2017 

Tiết kiệm chi 5 năm, đủ tiền xây sân bay Long Thành

Theo tính toán của ĐBQH Phạm Minh Chính, Trưởng ban Tổ chức T.Ư, chỉ cần tiết kiệm chi thường xuyên từ 1-2% trong 2 năm là đủ tiền GPMB, tiết kiệm trong 5 năm sẽ đủ tiền để xây dựng cả dự án CHK quốc tế Long Thành. (Xem chi tiết)

Gọi nhà đầu tư vào dự án Cảng hàng không Long Thành

“Dù bị trói tay, bịt miệng tôi vẫn bảo vệ Sơn Trà”

Đó là chia sẻ của ông Huỳnh Tấn Vinh, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng, tác giả bức “tâm thư” kêu cứu cho Sơn Trà gửi Thủ tướng Chính phủ ngày 21/3 và là người lên tiếng mạnh mẽ nhất suốt hơn 2 tháng qua để bảo vệ “lá phổi xanh” của Đà Nẵng.

Tăng mức trợ cấp đối với người có công

Theo Nghị định số 70/2017 của Chính phủ vừa ban hành, mức chuẩn để xác định các mức trợ cấp, phụ cấp ưu đãi người có công với cách mạng được tăng từ 1.318.000 đồng lên 1.417.000 đồng.

Giải bóng đá Báo Giao thông lần thứ 4:  Gây Quỹ Chung tay vì ATGT

Qua 4 năm tổ chức, Giải bóng đá Báo Giao thông không ngừng phát triển, lan tỏa và trở thành địa chỉ đỏ tin cậy của những tấm lòng hảo tâm ủng hộ Quỹ Chung tay vì An toàn giao thông (ATGT). (Xem chi tiết)

Diễn đàn chống ùn tắc giao thông đô thị:
Di dời đại học, cao đẳng, Hà Nội chắc chắn hết ùn tắc

Để giải quyết tình trạng ùn tắc tại các thành phố lớn, nhất quyết phải di chuyển các trường đại học, cao đẳng, nhà máy, xí nghiệp ra ngoại thành và các địa phương lân cận.

Xem thêm video:

Tiếp bài “Công ty Trung Quốc vươn “vòi” bán hàng đa cấp trái phép”:  Cơ quan chức năng đồng loạt vào cuộc

Sau loạt bài phản ánh Công ty TNHH Quan Jian Việt Nam (Công ty Quyền Kiện) có dấu hiệu kinh doanh đa cấp trái phép, thông qua hệ thống spa hỏa liệu pháp, Bộ Công thương và các sở, ngành liên quan đã chính thức vào cuộc.

Công ty Trung Quốc bán hàng đa cấp "chui" dụ người chơi thế nào?

Năm 2019 được phép sử dụng hợp đồng vận tải điện tử

Theo dự thảo nghị định thay thế Nghị định 86, từ ngày 1/1/2019, đơn vị kinh doanh vận tải được sử dụng hợp đồng vận tải điện tử.

Mỹ bối rối, Nga hưởng lợi khi vùng Vịnh cô lập

Trong khi Mỹ đang bối rối khi vùng Vịnh cô lập Qatar, thì Nga coi đây là một cơ hội giúp Moscow trên thị trường khí đốt châu Âu.

Phương Trinh Jolie: “Tôi không bao giờ yêu người trong showbiz”

Quen thuộc với khán giả qua nhiều vai diễn trên màn ảnh rộng và truyền hình, nhưng xuất phát điểm của Phương Trinh Jolie là ca sĩ. Mới đây, nữ ca sĩ vừa ra mắt album nhạc bolero Âm vang miền nhớ, thể loại nhạc tưởng chừng trái ngược hoàn toàn với tính cách mạnh mẽ của người đẹp này.

Và nhiều thông tin hấp dẫn khác trên Báo Giao thông số ra hôm nay, mời độc giả đón đọc!

Báo Giao thông