Tin mới nhất, hay nhất trên Báo Giao thông ngày 11/9/2018

11/09/2018 08:32

Nhiều hãng taxi nhỏ bắt tay làm “ông lớn”, Vườn thú Hà Nội lại cho thuê đất làm nhà hàng, giá bèo...

tin mới nhất, hay nhất trên báo giao thông ngày 11/9/2018

Trang nhất Báo Giao thông số 146 ra ngày 11/9/2018

Nhiều hãng taxi nhỏ bắt tay làm “ông lớn”

Hình thành các trung tâm taxi và App (phần mềm) chung mang lại nhiều lợi ích không chỉ cho khách hàng mà cả với doanh nghiệp lẫn cơ quan quản lý nhà nước khi loại bỏ bớt những hãng taxi nhỏ lẻ, manh mún… (Xem chi tiết)

Taxi truyền thống đang tự thay đổi chính mình

Thủ tướng làm Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa phê duyệt Danh sách thành viên Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử và lãnh đạo Tổ công tác giúp việc Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử. (Xem chi tiết)

Phó Đại sứ Nhật Bản nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp GTVT

Chiều 10/9, Bộ GTVT tổ chức trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp GTVT Việt Nam cho ông Katsuro Nagai, Phó Đại sứ Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam. (Xem chi tiết)

Vườn thú Hà Nội lại cho thuê đất làm nhà hàng, giá bèo

Địa điểm này trước đây Vườn thú Hà Nội cho thuê làm nhà hàng Phố Ngói, lãnh đạo TP đã chỉ đạo đập bỏ, nhưng vừa đập xong nay lại cho một doanh nghiệp khác thuê giá bèo và đơn vị này cho thuê lại làm nhà hàng “Thế giới Hải Sản”...

Tuyên Quang: Giăng lưới xử nghiêm xe nhồi nhét khách

Các dịp nghỉ lễ, cuối tuần, ngày cao điểm, lượng người và phương tiện tham gia giao thông tăng đột biến, Phòng CSGT Công an tỉnh Tuyên Quang huy động 100% quân số xử lý nghiêm vi phạm giao thông, trong đó có các xe nhồi nhét khách để lập lại trật tự vận tải, kéo giảm TNGT.

Kết nối giao thông, phát triển liên vùng

Trong ngày 9-10/9, tại các buổi làm việc với tỉnh Thanh Hóa, Nam Định, Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể đều nhấn mạnh Bộ sẽ sát cánh cùng địa phương phát huy các lợi thế kết nối giao thông, phát triển liên vùng. (Xem chi tiết)

Bỏ quy hoạch, doanh nghiệp đăng kiểm lo phá sản

Dù chưa có quy định bỏ quy hoạch nhưng đã có doanh nghiệp, địa phương nôn nóng mở thêm nhiều trung tâm đăng kiểm dẫn đến hệ lụy và nguy cơ cung vượt cầu, lãng phí đầu tư...

Lo ngại gia tăng lao động hưởng bảo hiểm một lần

Do chính sách an sinh xã hội vẫn còn những khoảng trống, tình trạng người lao động rút khỏi hệ thống an sinh xã hội vẫn gia tăng trong thời gian gần đây...

Trung Quốc thử nghiệm thủy phi cơ “khủng” cho tham vọng Biển Đông

Tham vọng quân sự của Trung Quốc trên Biển Đông đang được đẩy mạnh khi thủy phi cơ lớn nhất thế giới, đầu tiên do nước này tự nghiên cứu chế tạo được đưa vào thử nghiệm. Các chuyên gia cho rằng, với vỏ bọc làm nhiệm vụ tìm kiếm, cứu nạn, AG600 có thể vận chuyển binh sĩ, vật liệu xây dựng hay giám sát tại các tiền đồn Bắc Kinh đã và đang xây dựng phi pháp ở Biển Đông.

Hà Nội FC vô địch V-League 2018: Sau kỷ lục là gì?

Hà Nội FC đã chính thức lên ngôi vô địch V-League 2018 sớm tới 5 vòng đấu, một kỷ lục của bóng đá Việt Nam. Với những bước đi vững chắc cùng tiềm lực tài chính mạnh mẽ, liệu đã đến lúc đại diện Thủ đô nghĩ tới việc tạo tiếng vang ở đấu trường châu lục?

Và nhiều thông tin hấp dẫn khác trên Báo Giao thông số ra hôm nay, mời độc giả đón đọc!  

Báo Giao thông