Tin mới nhất, hay nhất trên Báo Giao thông ngày 8/8/2018

08/08/2018 08:25

Nghiên cứu sửa quy định về biển báo giao thông, Truy tìm nghi phạm dùng ô tô đâm chết người sau mâu thuẫn...

tin mới nhất, hay nhất trên báo giao thông ngày 8/8/2018

Trang nhất Báo Giao thông số 127 ra ngày 8/8/2018

Nghiên cứu sửa quy định về biển báo giao thông

Chỉ đạo tại cuộc họp xem xét điều chỉnh những tồn tại, bất cập của Quy chuẩn 41 về báo hiệu đường bộ và Thông tư 91/2015 về tốc độ xe cơ giới đường bộ, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể yêu cầu các đơn vị liên quan nghiên cứu, khắc phục ngay những bất cập về biển báo hiệu đường bộ và tốc độ được quy định tại quy chuẩn và thông tư trên để phù hợp với thực tiễn. (Xem chi tiết)

Bộ Công an tập trung bảo vệ chính trị nội bộ, bí mật Nhà nước

Chiều 7/8, Bộ Công an tổ chức Hội nghị triển khai Nghị định của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy Bộ Công an; sơ kết công tác Công an 6 tháng đầu năm 2018 và triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến cuối năm 2018. (Xem chi tiết)

Truy tìm nghi phạm dùng ô tô đâm chết người sau mâu thuẫn

Sau khi gây án chết người, nghi phạm đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Chân dung của hung thủ đang được công an và người nhà nạn nhân phác họa.

Phân kỳ đầu tư đường nối cao tốc Nội Bài - Lào Cai với Sa Pa

Ngày 7/8, trực tiếp thị sát dự án đường nối cao tốc Nội Bài - Lào Cai và thị trấn Sa Pa, làm việc với UBND tỉnh Lai Châu và Lào Cai, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể ủng hộ chủ trương phân kỳ đầu tư của dự án để sớm triển khai giai đoạn 1 nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải, ATGT trên tuyến huyết mạch từ Lào Cai đi Sa Pa kết nối sang Lai Châu. (Xem chi tiết)

“Số hóa” 87 thủ tục hành chính ngành GTVT

Dự kiến từ 1/11/2018, Bộ GTVT sẽ hoàn thành 100% kế hoạch xây dựng và cung cấp thủ tục hành chính (TTHC), tham gia Cơ chế một cửa quốc gia, Cơ chế một cửa ASEAN.

Vốn ngân hàng cho DN nhỏ, miếng ngon trên cột mỡ!

Đây là cách ví von đầy cay đắng của chủ doanh nghiệp (DN) khi nói về hành trình khó khăn đi vay vốn ngân hàng nhưng cuối cùng vẫn phải về tay không. (Xem chi tiết)

https://www.baogiaothong.vn/von-ngan-hang-cho-dn-nho-mieng-ngon-tren-cot-mo-d267385.html

TP.HCM sẽ có 250 xe buýt mini đón khách hẻm nhỏ

Khoảng 200 - 250 xe buýt mini loại 12 - 16 chỗ dự kiến sẽ triển khai thí điểm đón khách ở các hẻm. Theo Sở GTVT TP.HCM, việc này nhằm thu hút người dân sử dụng xe công cộng và hạn chế xe cá nhân. (Xem chi tiết)

Phản ứng ghế Chủ tịch VFF duy nhất 1 ứng viên

Với một ứng viên duy nhất là Thứ trưởng Bộ VH, TT&DL Lê Khánh Hải, ghế Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khóa VIII (nhiệm kỳ 2018-2022) đã an bài. Nhưng vì sao lại chỉ có một ứng viên và việc này ảnh hưởng ra sao tới bóng đá Việt Nam?

Kinh tế Iran lao đao ngay sau lệnh trừng phạt của Mỹ

Đồng nội tệ của Iran đã mất gần 2/3 giá trị kể từ đầu năm 2018 là dấu hiệu rõ nhất cho thấy tác động của các lệnh trừng phạt từ Mỹ dù chúng chỉ vừa mới được tái áp đặt một phần vào ngày 6/7. (Xem chi tiết)

Làm mới tuồng Việt bằng kịch bản nước ngoài

Vở tuồng Huyền thoại về ngọn đồi đỏ của Nhà hát Tuồng Việt Nam được xây dựng dựa trên kịch bản Bukit Merah của TS. Chua Soo Pong (người Singapore) với dấu ấn của hai nền văn hóa trong một tác phẩm. (Xem chi tiết)

Và nhiều thông tin hấp dẫn khác trên Báo Giao thông số ra hôm nay, mời độc giả đón đọc!  

Báo Giao thông