Tin mới nhất vụ hiếp dâm vợ bạn đang mang bầu 7 tháng

29/10/2016 13:35

Nạn nhân trong vụ hiếp dâm vợ bạn đang mang bầu 7 tháng kể lại khoảnh khắc bị giở trò đồi bại.

tin mới nhất vụ hiếp dâm vợ bạn đang mang bầu 7 tháng

Đối tượng Ksor San (SN 1995, trú tại tổ dân phố 21 thị trấn Phú Thiện, GiaLai) vừa bị cơ quan công an khởi tố tội hiếp dâm

Liên quan đến vụ việc đối tượng Ksor San (SN 1995, trú tại tổ dân phố 21 thị trấn Phú Thiện, GiaLai) vừa bị cơ quan công an khởi tố tội hiếp dâm vì trước đó đã giở trò đồi bại với người vợ mang bầu 7 tháng của bạn mình. Theo thông tin trên báo Đất Việt, chị S.G nạn nhân trong vụ việc cho biết, chỉ vì đi ngủ không mặc áo nên đã bị tên San giở trò đồi bại.

Nói về mối quan hệ giữa gia đình mình và đối tượng Ksor San, chị S.G kể: "Ksor San có quan hệ khá thân vời gia đình tôi, em gái tôi lấy anh trai hắn. Trước đó khi chồng tôi còn sống vẫn đối xử rất tốt với hắn vì cũng là anh em họ. Thời gian trước khi sang nhà tôi, Ksor San chưa từng có ý định hay giở trò với tôi như vậy. Cũng có thể chỉ vì San say nên không kiềm chế được bản thân".

Chị S.G cho biết rất lo lắng cho đứa bé trong bụng và tâm lý, sức khỏe bị ảnh hưởng kể từ hôm sự việc xảy ra. Ngoài ra, chị cảm thấy rất đau lòng vì San đã giở trò đồi bại với chị ngay cả khi có đứa con gái nhỏ nằm bên cạnh.

Bố mẹ chị S.G bắt chị phải ra mộ chồng kể lại toàn bộ sự việc đồng thời yêu cầu nhà của Ksor San bồi thường 2 con bò. Tuy nhiên, bản thân chị S.G muốn San phải đi tù để đền tội.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, khuya ngày 11/10, Ksor San đi nhậu về và ghé vào nhà của một người bạn trú cùng khu phố để chơi. Tại đây, San thấy chị S.G. (SN 1993, đang có bầu tháng thứ 7) đang ngủ với con gái, đối tượng liền nảy sinh ý định xấu. Lúc đang thực hiện hành vi thú tính thì chị G. tỉnh dậy và hô hoán mọi người đến cứu. San sau đó bỏ chạy về nhà lẩn trốn.

Ngày hôm sau (12/10), chị G. cùng người nhà đến cơ quan công an để trình báo sự việc. Sau khi tiếp nhận thông tin tố giác tội phạm, công an huyện Phú Thiện đã triệu tập đối tượng San đến để làm việc. Tại đây, San thừa nhận mọi hành vi của mình và cho rằng bị say nên không làm chủ hành vi.

Chiều cùng ngày, Công an huyện Phú Thiện đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Ksor San với tội danh hiếp dâm.

>>>Xem thêm Video:

Phạm Hoàng Nam