Thứ Hai, 22/07/2019 00:37:08 Hotline: 0901 514 799

Tin mới nhất vụ người phụ nữ chết lõa thể trong thùng nước

29/09/2018 00:00

Cơ quan công an đã khởi tố nghi phạm giết người phụ nữ rồi bỏ thi thể trong thùng nước ở Sóc Trăng.

Keyword đầu tiên có dấu

Nghi phạm Thạch Đen tại cơ quan công an.

Zing.vn đưa tin, chiều 20/9, Công an tỉnh Sóc Trăng khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam Thạch Đen (35 tuổi, trú tại xã Phú Tâm, huyện Châu Thành) về hành vi "Giết người" và "Cướp tài sản".

Nạn nhân là bà Mỹ (tên đã thay đổi, 47 tuổi, ở ấp Trường Lộc, xã An Mỹ, huyện Kế Sách).

Đen khai từng được nạn nhân thuê hái dừa và hai người xảy ra mâu thuẫn. Biết nạn nhân sống một mình nên đêm 14/9, bị can đột nhập vào nhà nạn nhân với ý định sát hại gia chủ để cướp tài sản. Đen sau đó vào phòng ngủ và bóp cổ nạn nhân cho đến chết.

Cũng theo báo điện tử Tri Thức Trẻ, sau đó, Đen lấy của bà Mỹ một sợi dây chuyền, nảy sinh ý định hiếp dâm nạn nhân. Tuy nhiên, Đen phát hiện người phụ nữ đã chết liền kéo thi thể nạn nhân đẩy vào thùng nước trong nhà vệ sinh.

Đến sáng hôm sau, anh rể bà Mỹ đến nhà em vợ để lấy xe máy đi làm thì phát hiện chìa khóa cửa sau cắm vào ổ nhưng không mở. Ông này đã gọi vợ đến kiểm tra và mở cửa vào bên trong kiểm tra. Họ phát hiện đồ đạc nằm ngổn ngang, thi thể bà Mỹ không mặc quần áo nằm cắm đầu trong thùng nước.

Nhận được tin báo, nhà chức trách nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường. Qua kết quả khám nghiệm pháp y, trong phổi bà Lê có nước chứng tỏ nạn nhân chưa chết hẳn nên giãy giụa, hít nước vào trong.

H. Nam (Tổng hợp)