Tin mới nhất vụ nữ giám thị THPT bị tài xế taxi sát hại

05/07/2016 19:41

Trước khi bị sát hại, nữ giám thị THPT đã nhắn tin cho bạn trai thông báo mình đang rất sợ hãi.

tin mới nhất vụ nữ giám thị thpt bị tài xế taxi sát hại

Trước khi bị sát hại, nữ giám thị THPT bị tài xế taxi sát hại đã nhắn tin cho bạn trai thông báo mình đang rất sợ hãi.

Liên quan đến vụ việc nữ giám thị THPT Quốc gia bị tài xế taxi sát hại vào sáng 5/7, theo báo Pháp luật TP. HCM, PGS-TS Nguyễn Thám, Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Huế (ĐH Huế), cho biết trước lúc đi lễ, chị Oanh có rủ một cán bộ cùng coi thi đi cùng nhưng người này bận việc không đi được. Đi một hồi, chị Oanh lo lắng do tài xế chở vào nơi vắng vẻ nên đã nhắn tin với nội dung: "Tài xế chở qua chỗ vắng vẻ quá, không như lúc đi. Em sợ quá.’" vào máy bạn trai tại Thanh Hóa và cán bộ coi thi đã rủ đi lễ trước đó. Tuy nhiên, sau đó bạn trai chị Oanh gọi điện thoại lại không thấy bắt máy.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, sáng nay (5/7), tại khu vực cầu Sú (giáp ranh giữa huyện Thạch Hà và TP Hà Tĩnh), lực lượng công an thành phố Hà Tĩnh đã tổ chức trục vớt thi thể chị Phạm Thị Oanh bị tài xế taxi giết hại, buộc dây chìm dưới đáy hồ.

Chị Phạm Thị Oanh (SN 1993), quê ở Hà Nam, là sinh viên năm 4, khoa Sư phạm Mầm non của Trường ĐH Sư phạm Huế. Trong kỳ thi tốt nghiệp PTTH vừa qua, chị Oanh được nhà trường cử ra Hà Tĩnh làm giám thị trông thi. Tuy nhiên, sau khi trông thi xong, chị Phạm Thị Oanh xin Hội đồng tuyển sinh ở lại để đi lễ, sau đó mọi người không thể liên lạc được chị Phạm Thị Oanh.

Khoảng 23h30 đêm qua (4/7), Công an TP Hà Tĩnh nhận được tin báo của Nhà trường về việc mất tích của chị Phạm Thị Oanh. Ngay lập tức lực lượng công an TP Hà Tĩnh đã huy động lực lượng, điều tra manh mối, tìm kiếm chị Oanh. Bằng nghiệp vụ, Công an TP Hà Tĩnh đã nhanh chóng xác định được đối tượng liên quan là Nguyễn Văn Tiến (26 tuổi) tài xế taxi trên địa bàn Hà Tĩnh.

Qua điều tra ban đầu, đốii tượng Tiến đã khai nhận đêm 3/7, khi Tiến chở chị Oanh đi trên taxi thì y đã dừng xe bóp cổ nữ giám thị, cướp đi một túi xách, điện thoại di động và 250 nghìn đồng tiền mặt. Khi chị Oanh chết, Tiến chở nữ giám thị tới cầu Sú để phi tang.

Sáng 5/7, Tiến đã chỉ vị trí vứt xác chị Oanh để công an TP Hà Tĩnh phối hợp với PC 45 trục vớt thi thể chị Oanh lên bờ.

H. Nam (Tổng hợp)