Tin mới nhất vụ Phó TGĐ ngân hàng rút súng thị uy

13/04/2015 05:03

Dù là loại súng công cụ hỗ trợ, nhưng hoàn toàn có khả năng gây sát thương cao cho người khác.

 

tin mới nhất vụ phó tgĐ ngân hàng rút súng thị uy
Chiếc ôtô của ông Hoà.

Tối 12/4, thông tin từ một lãnh đạo Công an quận 7 (TP HCM) cho biết, đang củng cố hồ sơ để xử lý hình sự đối với ông Trần Thái Hòa, Phó TGĐ ngân hàng Việt Á (Quận 1) về hành vi rút súng (công cụ hỗ trợ) dí vào mặt một nữ nhân viên của hãng xe Mai Linh để thị uy.

Theo vị lãnh đạo này, hành vi chĩa súng vào mặt thị uy của ông Hòa là nguy hiểm đối với người khác. Dù là loại súng công cụ hỗ trợ, nhưng hoàn toàn có khả năng gây sát thương cao cho người khác. Hiện công an quận đang củng cố hồ sơ, lời khai, chứng cứ của các bên liên quan để xử lý vì hành vi của ông Hòa.

Như Báo Giao thông phản ánh, tối 10/4, ông Hòa lái xe ô tô Lexus đến trước nhà số S36 Phạm Thái Bường (phường Tân Phong, Q.7) đậu. Lúc này chị Huỳnh Thi Thanh Vy (nhân viên hãng taxi Mai Linh) đến yêu cầu ông Hòa lái xe đi nơi khác, vì theo chị này chỗ ông Hòa vừa đậu xe là nơi đậu xe dành riêng cho hãng. Chuyện chỉ có thế nhưng bất ngờ ông Hòa rút ra khẩu súng RG88 (loại súng công cụ hỗ trợ) chĩa thẳng vào mặt chị Vy để thị uy. Quá hoảng sợ nên chị Vy truy hô cầu cứu…

Ngay sau đó, Công an phường Tân Phong có mặt mời các bên liên quan về trụ sở công an phường. Tại đây, ông Hòa xuất trình giấy phép sử dụng súng công cụ hỗ trợ do công an tỉnh An Giang cấp cho một chi nhánh Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Á tỉnh An Giang. Sau đó chi nhánh ngân hàng này lập một biên bản bàn giao súng cho ông Hòa.

Ngọc Anh