Tin mới vụ 40 thanh niên quỵt tiền nhậu, đánh nữ nhân viên

14/12/2016 18:58

Cảnh sát đang khẩn trương điều tra vụ 40 thanh niên quỵt hơn 17 triệu tiền nhậu và đánh nữ nhân viên nhà hàng.

tin mới vụ 40 thanh niên quỵt tiền nhậu, đánh nữ nhân viên

Hình ảnh nhóm thanh niên hành hung nữ nhân viên thu ngân. Ảnh cắt từ clip.

Liên quan vụ 40 thanh niên hành hung nữ nhân viên nhà hàng ở Hà Nội, trao đổi với Báo Giao thông ngày 14/12, Thượng tá Nguyễn Thế Bảy, Phó trưởng Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, Công an quận đã tiếp nhận toàn bộ hồ sơ vụ việc bàn giao từ Công an phường Nhân Chính và đang khẩn trương điều tra vụ hơn 40 thanh niên gây rối tại quán Huy nướng vào tối ngày 10/12.

Về khả năng nhóm thanh niên quậy phá là để đòi bảo kê nhà hàng, Thượng tá Nguyễn Thế Bảy bác bỏ và cho rằng, hiện vụ việc đang trong quá trình điều tra nên chưa thể kết luận gì.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h tối ngày 10/12, một nhóm khách gồm khoảng 40 người, chủ yếu là đàn ông, đã bất ngờ hành hung nữ nhân viên thu ngân tại quán Huy nướng sau khi định quỵt tiền ăn nhậu. Toàn bộ vụ việc được camera của nhà hàng ghi lại, sau đó được chia sẻ trên mạng xã hội khiến cư dân mạng bức xúc.

Theo chị L.- nữ nhân viên đã bị hành hung và nhiều nhân viên ở quán Huy nướng, gần 40 thực khách trên đã gọi rất nhiều món hải sản, song không thanh toán hóa đơn hơn tổng cộng 17,7 triệu đồng. Ngay sau đó, nhóm người này còn chửi bới rồi lao vào hành hung chị L. ngay tại quầy thu ngân.

Hậu quả, chị L. được đưa đi cấp cứu trong tình trạng chấn thương vùng đầu và tinh thần hoảng loạn. Ngoài ra, một số tài sản tại nhà hàng đã bị hư hỏng, nhiều nhân viên khác vẫn còn lo lắng và sợ hãi.

Anh Nguyễn Nhật Lê Huy, chủ nhà hàng Huy nướng cho biết, sau khi hành hung nữ nhân viên thu ngân, những người đàn ông trên cũng không trả số tiền trong hóa đơn. Chỉ đến khi có mặt của Công an phường Nhân Chính thì đám đông quậy phá mới dừng lại. Sau khi xem lại camera quay lại sự việc, chủ nhà hàng nhận ra một người phụ nữ đi cùng nhóm côn đồ là người quen của mình, trước đây từng làm việc tại quán.

Xem thêm Video:

Lưu Văn Huế