Tin mới vụ án mạng trong đêm, vợ chết chồng nguy kịch

29/05/2016 14:09

Thông tin mới nhất cho hay, hung thủ đã chuốc rượu cho chồng say rồi quay sang giết vợ cướp tài sản.

tin mới vụ án mạng trong đêm, vợ chết chồng nguy kịch

Nạn nhân trang vụ án mạng nghiêm trọng đang đưuọc cấp cứu (Ảnh: Báo Nghệ An)

Theo báo Công An TP.HCM, vụ án mạng nghiêm trọng trên xảy ra vào 21 giờ ngày 28/5 trên địa bàn xã Mường Nọc, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An.

Nạn nhân được xác định là bà Vi Thị Lan, tại hiện trường ngay trước cổng nhà, bà Lan tử vong với nhiều nhát dao trên người. Đôi bông tai bằng vàng và chiếc túi đựng tiền bị cướp đi. Chồng bà Lan là ông Sầm Văn Dần bị thương nặng và đã được đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện Quế Phong và hiện tại đã được đưa đi bệnh viện đa khoa tỉnh để chữa trị.

Thông tin trên Báo Nghệ An cho hay, Anh Vi Văn Xan, người dân trong bản cho biết: khoảng hơn 20 giờ khi anh đang ngồi trong nhà thì thấy ông Dần bò từ sân vào nhà trên người bê bết máu với nhiều vết dao đâm ở vùng cổ, bụng và ngực miệng lẩm bẩm cầu cứu nói tên đối tượng giết vợ mình là Thắng (tức Vi Văn Thắng, SN 1993, trú cùng bản)

tin mới vụ án mạng trong đêm, vợ chết chồng nguy kịch

Lực lượng CA, người dân có mặt tại gia đình ông Dần

Ngay sau đó, người dân xung quanh đã báo cho chính quyền địa phương và đưa ông dần đi cấp cứu.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an xã Mường Nọc và công an huyện Quế Phong đã có mặt kịp thời, khoang vùng đối tượng tình nghi và điều tra làm rõ án mạng nghiêm trong trên.

Hiện công an huyện Quế Phong đang ráo riết truy tìm đối tượng tên Thắng được ông Dần nhắc đến trong lời kêu cứu.

Thạch Thảo (Tổng hợp)