Tin mới vụ chém lìa tay nam thanh niên ở Sài Gòn

30/03/2016 08:35

Công an đã xác định được hung thủ chém lìa tay nam thanh niên ở Sài Gòn và khởi tố vụ án.

tin mới vụ chém lìa tay nam thanh niên ở sài gòn
Đỗ Tuấn Anh (trái) là người trực tiếp chém lìa tay nam thanh niên ở Sài Gòn.

Liên quan đến vụ chém lìa tay nam thanh niên trước cây xăng Biên Khoa (đường Phạm Văn Chiêu, P.14, Q. Gò Vấp, TP.HCM), công an đã có thông tin mới.

Cụ thể, theo tờ Công an nhân dân, ngày 29/3, Công an TP.HCM đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam Lê Quang Phúc (19 tuổi, còn gọi là Nam mini), Đỗ Tuấn Anh (19 tuổi), Nguyễn Hữu Thiên Long (16 tuổi), Lâm Quang Thiện (18 tuổi, cùng trú Q. Gò Vấp) về hành vi Giết người.

Trong đó, Đỗ Tuấn Anh được xác định là người trực tiếp dùng hung khí chém lìa tay Bùi Hoàng Thiện Phương (17 tuổi, Q. Gò Vấp) dẫn đến việc nạn nhân tử vong sau đó.

Theo hồ sơ vụ án, em gái của Đạt và bạn gái của Thiện có mâu thuẫn trên Facebook. Sau đó, Đạt và Thiện hẹn nhau giải quyết ở Làng hoa Gò Vấp.

Tối 6/3, Thiện rủ thêm Phúc, Tuấn Anh, Long và một số đối tượng khác đến điểm hẹn do sợ nhóm Đạt đông người. Tại điểm hẹn, nhóm Thiện không gặp được đạt và có gây gổ với Võ Gia Phong.

Sau đó, Phong chạy về gọi Phương và Nguyễn Văn Phong (18 tuổi) cùng với nhóm của Đạt đi tìm nhóm Thiện nhưng không thấy.

Khi ra về, hai nhóm trên của Phong và Đạt chia nhỏ. Lúc Đạt, Phương và Phong đang đổ xăng ở cây xăng Biên Khoa thì bị nhóm của Thiện bắt gặp và đuổi chém.

Phương bị chém lìa tay, chấn thương sọ não, Phong bị chém thương tích ở tay. Công an xác định, Thiện và Long cung cấp hung khí và Đỗ Tuấn Anh là người trực tiếp chém Phương cùng với Phong.

Di Linh (Tổng hợp)