Tin mới vụ đâm chết người ở quán karaoke giữa Sài Gòn

03/05/2016 09:19

Cho rằng anh Yên va vào vai mình tại quán karaoke nhưng không xin lỗi, Cường rút dao đâm chết anh Yên.

tin mới vụ đâm chết người ở quán karaoke giữa sài gòn

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ án mạng tại quán karaoke (Ảnh: Zing news)

Ngày 2/5, Công an huyện Hóc Môn (TP.HCM) cho biết Trương Mạnh Cường (20 tuổi, quê Quảng Bình) - người đã dùng dao đâm chết người tại quán karaoke ở xã Trung Chánh (huyện Hóc Môn) đã ra đầu thú.

Nạn nhân là anh Trần Văn Yên (30 tuổi, quê Phú Yên). Được biết, sau khi anh Yên quan đời, Cường đã được gia đình vận động đến công an đầu thú.

Tin tức trên tờ Zing news cho hay, tại cơ quan công an, Cường khai nhận, chiều ngày 30/4, anh ta và nhóm bạn đến quán kaoraoke trên để ca hát. Khi nhóm Cường xuống quầy tính tiền thì đúng lúc nhóm anh Yên vừa vào quán.

Anh Yên đi ngang qua đã đụng trúng vai Cường. Thấy Cường truy hỏi đụng trúng người sao không xin lỗi, anh Yên không trả lời mà tiếp tục đi lên phòng karaoke ở lầu 1.

Tức giận, Cường đuổi theo khiến 2 bên xảy ra xô xát. Sau đó, Cường đã rút dao bấm trong túi quần đâm một nhát vào ngực anh Yên. Thấy nạn nhân gục xuống, người này cùng nhóm bạn bỏ đi.

Trong khi đó, mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng vì vết thương quá nặng nên anh Yên đã tử vong sau đó.

Tin tức trên tờ Dân trí cho biết thêm, hiện Công an huyện Hóc Môn đang hoàn tất hồ sơ để chuyển đối tượng cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) - Công an TP.HCM thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Mai Anh (Tổng hợp)