Tin mới vụ Giám đốc Sở đánh lái xe vì đi nhầm đường

07/08/2017 09:26

Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Ninh Bình đã hành hung lái xe của mình ngay giữa đường.

Tin mới vụ Giám đốc Sở đánh lái xe vì đi nhầm đường 1

Sở KH&CN tỉnh Ninh Bình

Thông tin ban đầu mà anh Vũ Hàm Linh cung cấp, vào ngày 13/7, anh nhận được lệnh lái xe đưa ông Vũ Đức Dũng và hai cán bộ khác của Sở KH&CN tỉnh Ninh Bình đi công tác tại Nghệ An. Đến khoảng 16h30", đoàn đến Nghệ An và lấy phòng nghỉ tại khách sạn Vương Đình 1, (số 40, đường Trần Quang Khải, P. Trường Thi, TP. Vinh, Nghệ An).

Sau khi nhận phòng, cả đoàn đi ăn tại khách sạn Mường Thanh. Lúc ra về, do trời tối và không thuộc đường nên anh Linh đã điều khiển xe chạy quá Khách sạn Vương Đình 1 khoảng 100m. Khi biết anh Linh chạy nhầm đường, ông Dũng đã xuống xe chửi bới và lao vào đấm đá anh Linh ngay giữa đường và sau đó được những người đi xùng trên xe can ngăn.

“Sau khi sự việc xảy ra, đến chiều ngày 19/7, ông Dũng đã gọi điện và nhắn tin xin lỗi, tuy nhiên tôi cảm thấy mình bị xúc phạm và hiện đã báo cáo sự việc với lãnh đạo Sở, đồng thời làm bản tường trình gửi Ban Chi ủy cơ quan” – Anh Linh cho hay.

Trao đổi với báo chí, đại diện lãnh đạo Sở KH&CN tỉnh Ninh Bình cho biết: Chi ủy Sở đã có buổi làm việc với đồng chí Linh và có nhận được bản tường trình lại sự việc của đồng chí Linh. Bản thân đồng chí Vũ Đức Dũng cũng đã công khai xin lỗi đồng chí Linh trước Chi ủy.

Trong sáng 7/8, PV Báo Giao thông đã liên hệ với ông Vũ Đức Dũng - Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Ninh Bình để có những thông tin đa chiều, khách quan nhưng ông Dũng cho biết là đang họp.

Phúc Tuấn