Thứ Hai, 22/07/2019 23:32:56 Hotline: 0901 514 799

Tin mới vụ "kiều nữ" lén cào xước ôtô Camry để trả thù

01/10/2018 17:50

Sáng 1/10, Trưởng Công an phường Yên Sở cung cấp thêm thông tin vụ "kiều nữ" lén cào xước ôtô Camry để trả thù.

Keyword đầu tiên có dấu

Sáng nay 1/10, Trưởng Công an phường Yên Sở cung cấp thêm thông tin vụ "kiều nữ" lén cào xước ô tô Camry để trả thù.

Liên quan đến vụ một người phụ nữ ăn mặc sang chảnh có hành vi dùng vật sắc nhọn cào xước xước một chiếc xe ô tôCamryđang đỗ bên đường ở phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Theo báo Đất Việt, sáng nay 1/10, Trưởng Công an phường Yên Sở cho biết, vụ việc vẫn đang trong quá trìnhrà soát, chưa xác định được người phụ nữ cào xước sơn xe của bà N (51 tuổi, chủ xe Camry, trú ở phường Yên Sở).

"Camera quanh khu vực nhà bà N có quay lại được hình ảnh người phụ nữ cào xước sơn xe Camry, tuy nhiên nhìn qua hình ảnh ở camera thì người nào cũng như người nào nên chưa thểkết luận ngay được.

Hơn nữa, lúc người phụ nữ cào xước sơn chỉ có hình ảnh người này, không có xe nên không ai biết được số xe, còn lúc 2 xe đối đầu trên đường thì không ai nhớ", Trưởng Công an phường Yên Sở nói.

Trao đổi vớiZing.vn, chị N. cho hay, vào khoảng 18h ngày 28/9, bà lái xe trên đườngTam Trinh, khi đến khu vực qua chợ Đền Lừ thì gặp một ôtô chạy ngược chiều. Lúc này, 2 phụ nữ trong ôtô ngược chiều đã bắt bà N. lùi xe nhường đường nhưng bà không đồng ý.

CSGT sau đó đến giải quyết vàyêu cầu 2 phụ nữ lái ôtô ngược chiều phải lùi xe để giải tỏa giao thông.

Bà N. sau đó lái ôtô về đỗ trước cửa nhà. Khoảng 20 phút sau, bà trở ra xe thì phát hiện thân ôtô có nhiều vết xước kéo dài.

Qua trích xuất hình ảnh của camera an ninh, bà N. thấy một phụ nữ đi quanh xe mình và có những hành động lạ, tác động vào xe. Người này có dáng dấp giống với phụ nữ ngồi ghế phụ của xe đi ngược chiều trước đó.

Do quá bức xúc trước hành vi trên, chị N. đã đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều diễn đàn mạng sau đó đăng tải lại. Khi xem clip ai cũng bày tỏ thái độ bức xúc trước hành động xấu của người phụ nữ trên.

Hiện chị cũng đã mang xe của mình ra hãng Toyota Hoàn Kiếm để định giá sửa chữa. Tại đây, sau khi xem xét các vết xước hư hỏng, nhân viên hãng báo giá chi phí sơn lại hết 24.200.000 đồng.

H. Nam (Tổng hợp)