Tin mới vụ Minh Béo bị bắt tại Mỹ

29/03/2016 16:43

Theo thông tin chính thức được đăng tải trên website nhà tù Theo Lacy, Minh Béo sẽ phải ngồi tù hơn 5 năm.

Tin mới vụ Minh Béo bị bắt tại Mỹ 1
Hình ảnh Minh Béo khi bị bắt.

Nghệ sĩ hài Minh Béo, tên thật là Hồng Quang Minh, sinh ngày 27/12/1977 bị truy tố với tội danh dâm ô với trẻ vị thành niên, có hành vi khiêu dâm với em bé dưới 14 tuổi và gạ gẫm các em trẻ nhỏ khác thực hiện hành vi dâm ô. Với 3 tội danh trên, có thể Minh Béo sẽ phải ngồi tù 5 năm 8 tháng.

Hiện, trên trang thông tin của website nhà tù Theo Lacy, quận Cam, Carlifornia đã đăng tải một số thông tin cơ bản về Minh Béo như quốc tịch, nghề nghiệp…

Cũng theo thông tin được cập nhật trên website, số tiền để bảo lãnh cho Minh Béo là 1 triệu USD (khoảng 22 tỉ đồng) và phiên tòa xét xử diễn ra vào ngày 15/4/2016.

Tin mới vụ Minh Béo bị bắt tại Mỹ 2
Thông tin cơ bản về Minh Béo được đăng tải trên website của nhà tù Theo Lacy

Theo lời khai của nghệ sĩ Minh Béo, vào ngày 20/3, anh có gặp một nhóm vũ công trong một cuộc thi tài năng tại đài phát thanh ở Huntington Beach. Anh dụ dỗ bằng cách nói với họ rằng anh đang có một buổi thử vai cho dự án video.

Cảnh sát Garden Grove cho biết, nam nghệ sỹ bị cáo buộc đã có hành vi giao hợp bằng miệng với một cậu bé vào ngày 23/3 khi nạn nhân tới buổi thử vai. Cậu bé đã thông báo sự việc trên cho cảnh sát.

Hiện, phía cảnh sát điều tra yêu cầu bất cứ ai có thêm thông tin hay những người tin rằng mình là nạn nhân của Minh Béo, thì có thể liên lạc với văn phòng theo số điện thoại cho sẵn để trình báo. 

Minh Châu (Theo Ocregister)